Trang chủ > Câu chuyện > Quy trình nâng cấp đồ chơi tại Wowpik 

Quy trình nâng cấp đồ chơi tại Wowpik 

Sunday ngày 02/20/2022

Wowpik được biết đến như một thế giới đồ chơi khổng lồ, hiện nay đã lên đến hơn 1500++ sự lựa chọn với đa dạng chủ đề từ đồ chơi STEAM, đồ chơi giáo dục, đồ chơi vận động, đồ chơi nghệ thuật,... Và thật tự hào khi những món đồ chơi tại Wowpik luôn có thể chiều lòng các bé, mang đến niềm vui thích, sự háo hức say mê cũng như mang đến sự an tâm, hài lòng cho các bậc ba mẹ thông thái.  

Để có được kho đồ chơi “khủng” như hiện nay, Wowpik sở hữu một quy trình nâng cấp đồ chơi hoạt động vô cùng bài bản, tuân theo các tiêu chí, quy định vô cùng chặt chẽ:

  • Thay mới đồ chơi ngay khi có dấu hiệu hư tổn
  • Cập nhật nhanh chóng, bắt kịp xu thế đồ chơi mới ra mắt trên thị trường
  • Thay đổi các mã đồ chơi, đảm bảo bé không bao giờ nhận trùng sản phẩm

Thay mới

Sự an toàn và trải nghiệm của bé yêu là điều được Wowpik quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mà tất cả những món đồ chơi tại Wowpik khi phát hiện dấu hiệu hư tổn, không đảm bảo an toàn cho bé sẽ được thay mới ngay lập tức. 

Bộ phận chuyên viên tại Wowpik sẽ luôn kiểm tra kỹ lưỡng những món đồ chơi trước và sau khi giao đến nhà Quý Hội viên để đảm bảo rằng đồ chơi luôn ở trong tình trạng tốt nhất khi được trao đến tay bé yêu!

Cập nhật

Wowpik tự hào là dịch vụ đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu “kho tàng” đồ chơi chất lượng, độc lạ nhất trên thị trường hiện nay: Tại Wowpik, ba mẹ có thể dễ dàng tìm thấy cho bé những mẫu đồ chơi độc đáo, lạ mắt và chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam với xuất xứ, nguồn gốc hoàn toàn đảm bảo từ các thương hiệu đồ chơi hàng đầu thế giới. 

Thay đổi

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Wowpik luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ ba mẹ trong việc lựa chọn đồ chơi phù hợp với từng giai đoạn và nhu cầu phát triển của bé yêu. 

Chính vì thế, bé yêu có thể tha hồ khám phá những món đồ chơi mới lạ, đáp ứng được toàn diện các nhu cầu phát triển, học tập, mang đến bé những phút giây, trải nghiệm thực sự hữu ích!

 

Các bài liên quan