Trang chủ > Câu chuyện > Wowpik cùng bé yêu hình thành nền tảng tính cách toàn diện

Wowpik cùng bé yêu hình thành nền tảng tính cách toàn diện

Friday ngày 09/24/2021

 

Đồ chơi trẻ em ra đời với sứ mệnh mang đến niềm vui cho bé và từ lâu đã được được xem là người bạn thân thiết, không thể thiếu với bé yêu. Đôi khi chúng còn giúp gắn kết sự tương tác giữa ba mẹ và con cái cũng như kích thích mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho bé cùng gia đình.

Đa số mọi người đều cho rằng: Món đồ chơi chỉ có tác dụng như một món đồ vật dùng cho việc giải trí. Chúng chỉ mang đến niềm vui đơn thuần và nhỏ nhặt cho bé. Liệu rằng suy nghĩ này đã đủ chưa nhỉ? Với Wowpik, ngoài việc chơi thật thích, không ngừng đổi mới góc vui chơi hàng tháng và học hỏi, phát triển nhiều kỹ năng, thì việc sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ tại Wowpik cũng mang đến cho bé yêu nhiều cơ hội rèn luyện những thói quen góp phần hình thành nên nền tảng tính cách toàn diện.

Tính cách cẩn thận

rèn luyện tính cách cẩn thận cho bé

Những món đồ chơi trao đến bé yêu hằng tháng đều được Wowpik chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất, được vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn, gói cẩn thận trong giấy bọc. Với những món đồ chơi nhỏ sẽ được đựng trong các hộp quà màu sắc vô cùng bắt mắt và xinh xắn. Bé yêu học được tính cẩn thận cùng Wowpik khi khéo léo bóc quà để tìm hiểu và khám phá bất ngờ thú vị của tháng này có gì? Vui chơi cẩn thận, giữ gìn để đồ chơi có thể được duy trì ở điều kiện tốt nhất. Sau khi chơi xong, bé có thể xếp gọn lại đồ chơi vào hộp để dễ dàng tìm thấy cho lần chơi tiếp theo mà không bị thất lạc hay làm bẩn đồ chơi. Những hộp quà xinh xắn được Wowpik chuẩn bị sẵn sẽ tạo cho bé cảm giác hào hứng hơn khi xếp gọn đồ chơi.

Tính cách trách nhiệm

rèn luyện tính cách trách nhiệm cho bé

Việc hiểu được những món đồ chơi hiện tại mình đang chơi sẽ được mang trao đến tay các bạn nhỏ khác vào tháng sau cũng khiến bé trở nên có trách nhiệm hơn, biết giữ gìn hơn khi chơi. Điều này sẽ tạo thói quen và giúp bé rèn được tính cách có trách nhiệm với đồ dùng, vật dụng của mình và biết bảo quản chúng đúng cách để người bạn đồ chơi có thể được gửi tới nhà những em bé khác vui chơi và trải nghiệm trọn vẹn.

Xem thêm: Những trò chơi cùng con giúp trẻ phát triển IQ vượt trội

Tính cách thích nghi nhanh với thay đổi

Rèn luyện cho bé tính cách thích nghi với thay đổi

Với Wowpik, bé yêu được đổi mới góc vui chơi hàng tháng với rất nhiều nhóm đồ chơi khác nhau: Đồ chơi trong nhà, đồ chơi ngoài trời, đồ chơi Play Big, đồ chơi Role Play, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi âm nhạc,... Điều này sẽ giúp bé yêu phát triển toàn diện và được rèn giũa mọi kỹ năng của mình. Việc vui chơi linh hoạt, không ngừng đổi mới sẽ tập cho bé tính cách thích nghi nhanh với những thay đổi quanh mình. Luôn được sống trong một môi trường mới mẻ, thay đổi bố cục sẽ khiến bé không hề nhàm chán, và phát huy khả năng sáng tạo ngay từ khi còn rất nhỏ !

Tính cách chia sẻ

Rèn luyện tính cách sẻ chia cho bé

Với việc cùng các bạn khác chia sẻ những món đồ chơi, luân phiên thay đổi vào mỗi tháng, bé học được tính cách biết chia sẻ, biết quan tâm và nhường nhịn. Thay đổi thói quen ‘sở hữu’ và hạn chế sự ‘ích kỷ’ để hướng tới những tính cách chan hoà, yêu thương vô bơ bến. Ngoài ra, Wowpik cũng tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa để bé yêu học được bài học về lòng nhân ái. Chương trình “Vui san sẻ, trẻ cùng chơi” được Wowpik tổ chức vào cuối năm 2020, đầu năm 2021 nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nồng nhiệt từ các bé và ba mẹ.

Nhiều ba mẹ khi đăng ký gói Hội viên tại Wowpik đã rủ thêm bạn bè, người thân cùng đăng ký để các bé có thể cùng chia sẻ với nhau những món đồ chơi nhận được hằng tháng. Bé vừa học được tính cách biết chia sẻ với bạn bè, anh chị em trong nhà những thông tin hữu ích, vừa vui chơi tương tác để phát triển tốt hơn.

Cùng Wowpik khám phá bí quyết hình thành niềm hạnh phúc trọn vẹn và nền tảng phát triển tối ưu cho bé yêu thông qua chiến dịch "Gieo hạt mầm nhỏ - Gặt tương lai xanh"

Xem thêm: Cùng bé ươm mầm ước mơ xanh

đăng ký hội viên Wowpik đăng ký quà tặng

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

 

Các bài liên quan