Trang chủ > Câu chuyện > Cùng bé ươm mầm ước mơ xanh

Cùng bé ươm mầm ước mơ xanh

Saturday ngày 08/28/2021

 

Nuôi dạy bé là một quá trình bao la của tất cả các bậc làm cha mẹ, đòi hỏi rất nhiều tình yêu thương, sự kiên nhẫn, vun vén...

Cùng ba mẹ nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai

Trong những năm tháng đầu đời, mỗi bé yêu được ví von như những hạt mầm nhỏ. Và để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của gia đình, của đất nước, của xã hội lớn khôn nên người, đòi hỏi một quá trình vô cùng kỳ công, tỉ mỉ của các bậc cha mẹ. Những mầm non ấy trước khi cần tới dinh dưỡng, và giáo dục, thì hơn tất cả, hạt mầm cần được gieo trồng trong một môi trường sống an toàn, trong lành để có cơ hội phát triển khoẻ mạnh; tiếp nối là sự hỗ trợ của ba mẹ và gia đình trong việc nuôi dưỡng, dạy dỗ, trợ giúp bé yêu phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Tại sao nuôi dưỡng trẻ nhỏ lại giống quá trình gieo trồng mầm cây?

Wowpik ví quá trình nuôi dưỡng bé yêu cũng như việc gieo một hạt mầm nhỏ bé vào đất, ngày ngày chăm nom, nuôi dưỡng để hạt mầm nảy nở thành bông hoa đẹp nhất.

Hạt mầm (0-1 tuổi)

Từ 0 đến 1 tuổi là giai đoạn phát triển đầu đời của bé. Vì vậy, một môi trường “thuần khiết” nhất chính là bước đệm quan trọng để bé trở nên khỏe mạnh, thông minh và phát triển vững chắc. Bé yêu sẽ thích ứng và làm quen với môi trường xung quanh tốt hơn thông qua những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi thân thiện với trẻ sơ sinh.

Hạt nảy mầm (1 - 3 tuổi)

Từ 1 đến 3 tuổi là giai đoạn phát triển vàng của bé yêu. Ở giai đoạn này, bé bắt đầu tò mò và mong muốn tìm hiểu mọi thứ về thế giới xung quanh, phát triển những kỹ năng vận động cơ bản và thể hiện cảm xúc, biểu cảm của mình. Để bé yêu được tiếp xúc sớm với những món đồ chơi thông minh an toàn sẽ hỗ trợ bé vận động, kích thích khả năng sáng tạo và nhanh nhạy cho bé. 

Cây non (3 - 6 tuổi)

Từ 3 đến 6 tuổi, bé yêu đang trong quá trình hình thành và phát triển tính cách, bé có xu hướng muốn tự làm mọi thứ và sẵn sàng học hỏi, đón nhận, cũng như bắt chước những hành động, cử chỉ từ ba mẹ và mọi người xung quanh. Đây là giai đoạn quan trọng trong việc định hướng và uốn nắn bé phát huy những nhóm tính cách tốt và tích cực.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu phương pháp Montessori cho bé

Chiến dịch "Gieo hạt mầm nhỏ - Gặt tương lai xanh"

"Cùng bé ươm mầm ước mơ xanh" là sự nuôi dưỡng mà Wowpik muốn mang đến cho các ba mẹ thông thái trong chiến dịch lần này một cách "thanh khiết" nhất.

Thấu hiểu được sự gắn kết giữa tình yêu bao la của ba mẹ đối với việc nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai, Wowpik Vietnam đã thực hiện những nghiên cứu mang tính chuyên sâu và đưa tới những giải pháp để đồng hành cùng ba mẹ trong quá trình cốt lõi không thể bỏ qua này của bé yêu - giai đoạn phát triển vàng từ 0 - 6 tuổi, thông qua chiến dịch “Gieo hạt mầm nhỏ - gặt tương lai xanh.”

Hãy theo dõi Wowpik để đón nhận những thông điệp đắp đầy hạnh phúc dành cho bé yêu qua từng chủ đề tươi mới của mỗi tháng ba mẹ nhé!

Xem thêm: Tầm quan trọng của đồ chơi cho sự phát triển của trẻ

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn 

Các bài liên quan