Trang chủ > Câu chuyện > Thuê đồ chơi cho con xuyên hè này, tại sao không?

Thuê đồ chơi cho con xuyên hè này, tại sao không?

Wednesday ngày 06/24/2020

Thuê đồ chơi cho con - xu thế thông minh của gia đình hiện đại

Thuê đồ chơi định kỳ theo tháng là hình thức rất phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp..

Ba mẹ chỉ cần chi một khoản chi phí cố định, mỗi tháng các bé sẽ nhận được những món đồ chơi được bổ ích phù hợp với độ tuổi phát triển từ phía nhà cung cấp. Loại hình này hiện nay đã được áp dụng tại Việt Nam và tạo nên xu thế tiêu dùng mới.

Tâm lý của những bậc làm cha làm mẹ luôn muốn rằng con yêu của  mình được hưởng những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy mà ba mẹ thường mua rất nhiều đồ chơi cho con cùng một lúc mà không có sự suy tính nhiều, dần dần dẫn đến sự lãng phí. Những món đồ chơi ba mẹ nghĩ sẽ hợp với bé những bé có thể chỉ chơi vài ba lần rồi lại “bỏ xó”. Những món đồ chơi to, cồng kềnh sẽ tốn nhiều diện tích trong không gian căn nhà. Vậy nên có rất nhiều gia đình chỉ cần 5, 10 phút không dọn kịp là căn nhà đã trở thành một “bãi chiến trường” với những món đồ chơi ở khắp mọi nơi..

Chính vì vậy, để cân bằng giữa lợi ích của con trẻ và lợi ích về kinh tế, thời gian.. ba mẹ nên có những sự lựa chọn phù hợp.

Thuê đồ chơi giúp ba mẹ tiết kiệm được nhiều hơn

Từ thực tế sự vừa kể trên, việc thuê đồ chơi giúp ba mẹ tiết kiệm được rất nhiều về cả mặt kinh tế lẫn thời gian hơn. Thuê đồ chơi định kỳ giúp ba mẹ không cần phải mất công tìm kiếm, nghiên cứu xem món đồ chơi nào, thương hiệu nào sẽ phù hợp với bé nhà mình nhất. Các bé yêu sẽ được thay đổi đồ chơi mới liên tục, không món nào trùng món nào.

Ba mẹ cũng không còn nỗi lo về việc con mình quá nhanh chán đồ chơi và phải giải quyết những món đồ chơi cũ đi đâu nữa. Vì mỗi tháng bên cung cấp đồ chơi sẽ giao đồ chơi mới phù hợp với độ tuổi, giới tính và sở thích của bé nhất. Bé sẽ được tiếp cận với nhiều thể loại đồ chơi khác nhau, kích thích tính tò mò, sáng tạo và phát huy tài năng, năng khiếu tiềm ẩn của bé nữa. 

Quan trọng nhất là ba mẹ chỉ phải chi một số tiền nhỏ cho tổng số đồ chơi mà con yêu của mình nhận được. Ba mẹ vừa nhàn, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí mà bé yêu lại được đổi mới đồ chơi liên tục hàng tháng.

Thuê đồ chơi giúp bé yêu phát triển toàn diện nhất

Ba mẹ có biết rằng nếu như không  nghiên cứu kỹ lưỡng món đồ chơi nào phù hợp với bé yêu, rất có thể món đồ chơi đó sẽ không mang lại hiệu quả gì, thậm chí còn đem lại hậu quả không tốt cho con yêu về sau này.

Trong từng giai đoạn phát triển của bé, đặc biệt là những năm tháng đầu đời các chuyên gia nghiên cứu về trẻ em đã chỉ ra rằng mỗi loại đồ chơi sẽ có những tác dụng nhất định với trẻ ở các khía cạnh như: vận động, cảm xúc, trí tuệ… khác nhau. 

Vì vậy nếu cứ mua mà không nghiên cứu kỹ ba mẹ có thể làm hại chính con yêu của mình. Tuy nhiên khi ba mẹ sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi, công ty cho thuê sẽ có trách nhiệm phân tích đánh giá về độ tuổi, giới tính, tính cách, của con để đem đến những món đồ chơi phù hợp nhất. Con yêu sẽ có điều kiện để tiếp cận kịp thời với những món đồ chơi giáo dục sớm, giúp con phát triển các giác quan, khả năng tương tác, giao tiếp với môi trường xung quanh..

Con yêu sẽ thỏa thích chơi đồ chơi cùng anh chị em, bạn bè

Khi mùa hè về cũng là sẽ có nhiều anh chị em và bạn bè của bé đến chơi hơn. Khi các bé chơi cũng chính là cách mà các bé học được các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, hòa đồng nhanh hơn, con sẽ biết xử lý các tình huống khi chơi và dần dần các con sẽ năng động và tự tin hơn rất nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi, bé sẽ có thêm nhiều món đồ chơi mới hàng tháng, có nhiều món đồ chơi to giúp bé có thể chơi với nhiều bạn và anh, chị em của mình. Ba mẹ sẽ tránh được trường hợp các bé xích mích, to tiếng với nhau vì tranh dành đồ chơi của nhau.

WOWPIK - Thương hiệu cho thuê đồ chơi với chất lượng sản phẩm và lời khẳng định từ các chuyên gia

Wowpik là thương hiệu được thành lập bởi một đội ngũ tâm huyết mang ước mơ được tạo nên những giá trị thực tiễn đối với cộng đồng về sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa dịch vụ cung cấp đồ chơi chuẩn

quốc tế định kỳ hàng tháng dành cho các bé từ 0-5 tuổi về Việt Nam. Những sản phẩm được tuyển chọn đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia chuyên nghiên cứu về trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu trong nước và quốc tế. Với thông điệp “Đồng hành cùng con với trái tim của người mẹ”, Wowpik dành cho các bé cơ hội được chơi những bộ đồ chơi đẳng cấp, chất lượng cao phù hợp với mỗi lứa tuổi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Little Tikes, Baby Einstein, Hape, Fisher Price, Bright Starss, Baby Alive…

Mỗi tháng là một bất ngờ thú vị mới

Mỗi tháng WOWPIK sẽ gửi đến bé 1 hộp đồ chơi theo mỗi chủ đề, kết hợp hoàn hảo giữa: Vận động, tư duy, khoa học và nghệ thuật để bé luôn thích thú đón nhận và hào hứng học tập, phát triển trong thế giới của mình. Mỗi hộp quà WOWPIK là kết quả của những chuyên đề nghiên cứu tại bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chính vì thế cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng rằng các sản phẩm khi đến tay con đều mang lại hiệu quả cao nhất..

Bố mẹ thông thái khi lựa chọn Wowpik

Không chỉ đem tới giá trị hàng đầu cho bé, bố mẹ thông thái khi lựa chọn Wowpik còn nhận được trải nghiệm mua sắm thông minh qua việc tiết kiệm thời gian tìm hiểu, nhận sản phẩm linh động cả năm chỉ với một cú click chuột. Hơn thế nữa, Wowpik làm tăng ý nghĩa cuộc sống cho người tiêu dùng với việc bố mẹ có thể tạo ra sự đóng góp bền vững cho xã hội, giảm thiểu lãng phí xã hội; tiết kiệm được không gian sử dụng trong gia đình, giảm thiểu tối đa việc chứa những sản phẩm không sử dụng và liên tục trải nghiệm cảm giác được nhận quà, được đón nhận sự BẤT NGỜ mỗi tháng.

Trải nghiệm xu thế tiêu dùng thông minh - trải nghiệm sự bất ngờ mỗi tháng cùng WOWPIK ngay hôm nay!

WOWPIK – Dịch vụ cung cấp đồ chơi cao cấp định kỳ hàng tháng cho bé từ 0-5 tuổi.

Showroom: 37C Đường Thành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 093 686 9669

Website: wowpik.vn

Wowpik - Mở là thích!