Wowpik - Mở là thích!

Không chỉ với niềm đam mê vô hạn và tình yêu với trẻ nhỏ, cùng những kiến thức được tích luỹ, chắt lọc từ những chuyên gia và trách nhiệm lớn lao mang một mô hình mới và nổi tiếng trên thế giới về với các bạn nhỏ tại Việt Nam, Wowpik đã ra đời.
Wowpik - tự hào là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Đồ chơi định kỳ hàng tháng cho bé từ 0 - 4 tuổi. Trở thành Hội viên của Wowpik để khám phá:

Wowpik - Sự lựa chọn tuyệt vời

Tuổi thơ của bé chỉ tới một lần và trải qua rất nhanh.Mỗi giai đoạn phát triển của con đều thật quý giá. Ba mẹ hãy cùng Wowpik xây dựng cho con những khoảnh khắc đáng nhớ, hạnh phúc từ những năm đầu đời.

WOW - PIK, đó chính là sự lựa chọn ‘Pick’ & bất ngờ thú vị ‘Wow’. WOWPIK với WOW chính là sự phản chiếu của MOM.
Tất cả tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo bằng cả trái tim của những người mẹ - người luôn tìm kiếm và dành cho bé yêu những điều tuyệt vời nhất.
Sự nghiên cứu không ngừng nghỉ của những chuyên gia tại Wowpik phần nào giúp ba mẹ kỳ diệu hoá tuổi thơ trong con, giúp ba mẹ lựa chọn đúng những món đồ chơi cho từng giai đoạn phát triển của con, khiến con được chơi, khám phá, cảm nhận, và trải nghiệm những sản phẩm được đánh giá cao trên khắp thế giời ngay từ khi còn bé.

Giá trị cốt lõi

Vui chơi khác biệt là cách mà Wowpik mang đến cho mỗi gia đình: Chơi thật khác - Chơi vui hơn - Chơi tiết kiệm hơn - Chơi để học - Chơi an toàn - Chơi mang lại giá trị cho cộng đồng & xã hội.
"Trẻ em cần sự tự do và thời gian để vui chơi. Chơi không phải là điều xa xỉ...Chơi là một điều cần thiết”. Trích lời nhà tâm lý học Kay Redfield Jamison

Tầm nhìn

Wowpik mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội vui chơi và phát triển toàn diện.
“Vui chơi là hình thái cao nhất của sự nghiên cứu”. Nhà khoa học Albert Einstein

Sứ mệnh

Wowpik mong muốn mang lại sự gắn kết gia đình trong xã hội hiện đại.
“Nếu cha mẹ và con cùng hưởng thụ niềm vui và niềm hạnh phúc cùng nhau, trái tim của họ sẽ kết nối với nhau”.
Giáo sư Makota Shichida

Showroom
Nơi bé hoà mình vào thế giới đồ chơi cao cấp

Toạ lạc tại 2 mặt tiền Đường Thành - Hàng Nón đắt giá - một trong những vị trí “kim cương” hiếm hoi ngay tại quận Hoàn Kiếm - trung tâm thủ đô Hà Nội, Showroom Wowpik thu hút mọi ánh nhìn và thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình có thể ghé qua để trải nghiệm và khám phá những món đồ chơi cao cấp nhập khẩu cùng các sản phẩm đồ chơi DIY thân thiện với môi trường.

 

Wowpik luôn đồng hành cùng ba mẹ trong quá trình phát triền, chơi và học cùng bé thông qua những sản phẩm đồ chơi ưu việt đa công năng, nhiều tiện ích.