Trang chủ > Câu chuyện > Tại sao dịch vụ Cho thuê đồ chơi lại tiết kiệm hơn mua mới

Tại sao dịch vụ Cho thuê đồ chơi lại tiết kiệm hơn mua mới

Wednesday ngày 06/24/2020

Cho thuê đồ chơi theo tháng không còn là hình thức quá mới mẻ ở Việt Nam đặc biệt là ở các thành phố lớn. Ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn việc thuê đồ chơi cho con thay vì tiêu tiền mua một món đồ chơi đắt tiền. Vậy tại sao hình thức này lại thu hút các bậc làm cha làm mẹ đến vậy?

Cho thuê đồ chơi giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí

Cho thuê đồ chơi theo tháng đang là loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay vì mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho mỗi gia đình. Chỉ tính riêng tiền mua đồ chơi cho con, mỗi gia đình hàng tháng cũng tốn một khoản không nhỏ. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian con dường như sẽ không còn thích thú và dần dần bỏ bê món đồ chơi. 

Hiện tượng chán đồ chơi này đã được các chuyên gia về mẹ và bé chỉ ra rằng đó là do món đồ chơi ba mẹ lựa chọn không phù hợp với giai đoạn phát triển, không thu hút được sự thích thú và không đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu và khám phá của bé ở giai đoạn đó. Bên cạnh đó, mua quá nhiều đồ chơi cùng 1 lúc cũng sẽ khiến con nhanh chán và dễ bị phân tâm, không tận dụng được hết hiệu quả các món đồ chơi mang lại và nhanh chóng bị cho “xếp xó”. 

      Đồ chơi quá nhiều và khi không sử dụng đến sẽ gây nên sự lãng phí

Dịch vụ cho thuê đồ chơi hàng tháng sẽ giúp ba mẹ tiết được một khoản chi phí đáng kể. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua món đồ chơi đắt tiền ba mẹ có thể có thuê đồ chơi chất lượng với chi phí nhỏ hơn rất nhiều để con vừa có thể thỏa sức vui chơi vừa phù hợp với giai đoạn phát triển. Đồng thời mang lại sự hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của con. Việc thuê đồ chơi sẽ cho con cơ hội được tiếp xúc với nhiều loại đồ chơi khác nhau để con có thêm những trải nghiệm và khám phá cho hành trình lớn khôn.

Hiện nay WOWPIK đang áp dụng 3 gói dịch vụ cho thuê đồ chơi theo tháng tương ứng với thời gian sử dụng là 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Mỗi gói dịch vụ sẽ bao gồm các lợi ích khác nhau và mang lại rất nhiều giá trị cho cả mẹ và bé. 

Mỗi tháng bé sẽ nhận được 1 bộ đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và vận động giữa khoa học và nghệ thuật và đây là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ mang lại sự bổ ích cho bé mà còn mang lại lợi ích kinh tế đáng kể đối với cha mẹ. 

Cho thuê đồ chơi tiết kiệm không gian cho gia đình

Dịch vụ cho thuê đồ chơi hàng tháng sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm đáng kể một phần không gian trong nhà.Vì số lượng đồ chơi của bé luôn có xu thế tăng lên theo thời gian nên việc sắp xếp một nơi để đồ chơi hợp lý cũng không phải chuyện dễ dàng nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ. Đó là chưa kể việc sắp đồ chơi cho gọn gàng cũng là một bài toán với cha mẹ vì chỉ sau 5 phút sau khi được dọn dẹp, “bãi chiến trường” mang tên đồ chơi sẽ lại được tái hiện. Các món đồ chơi bị “xếp xó” vì không dùng đến vừa gây nên sự lãng phí vừa tạo cảm chật chội và có lẽ hầu hết ba mẹ sẽ không tránh khỏi cảm giác “bỏ thì thương mà vương thì tội”. 

           Bãi "chiến trường” mang tên đồ chơi khiến cha mẹ “ngao ngán”

Cho thuê đồ chơi định kỳ theo tháng sẽ giúp ba mẹ giải quyết được vấn đề này khi mỗi tháng nhân viên của bên dịch vụ cho thuê đồ chơi sẽ đến “thu” lại các sản phẩm của mình và cung cấp các sản phẩm mới theo nhu cầu của khách hàng.  Mỗi tháng một bộ đồ chơi mới theo mỗi chủ đề khác nhau, bé thì luôn tràn ngập sự thích thú đầy bất ngờ và mẹ thì hoàn toàn không còn phải lo số lượng đồ chơi bị dồn đống theo từng ngày. 

Điều đặc biệt hơn cả là món quà mà WOWPIK gửi đến bé sẽ hàng tháng luôn có một hộp đựng để trong cả một giai đoạn “cả thế giới của con sẽ chỉ thu bé vừa một chiếc hộp”. Bé có thể thỏa sức vui chơi và mẹ thì không còn lo vấn đề xử lý phần “bừa bộn”. 

Sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi tiết kiệm thời gian lựa chọn

Thuê đồ chơi cho con sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian lựa chọn bởi mỗi khi mua đồ chơi cho con chắc hẳn sẽ có không ít ba mẹ phải “đau đầu”.  Cha mẹ thường xuyên phải cân nhắc không biết nên mua đồ gì cho bé và khi đã lựa được rồi thì sẽ lại không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Chọn mua trong nước thì lo ngại về nguồn gốc sản phẩm nếu đặt mua ở nước ngoài thì lại trong trình trạng “ngóng trông” chờ hàng về. 

Cho thuê đồ chơi định kỳ theo tháng sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì các thương hiệu cung cấp đồ chơi sẽ giải quyết vấn đề của cha mẹ chỉ trong tích tắc. Dựa vào độ tuổi của bé cũng như nhu cầu của ba mẹ, dịch vụ cho thuê đồ chơi sẽ tư vấn cho cha mẹ các sản phẩm phù hợp. Và chỉ với thao tác ngắn gọn, ngay trong ngày đã có 1 bộ đồ chơi chất lượng được gửi đến con. 

Với WOWPIK chúng tôi luôn đặt yếu tố cá nhân lên vị trí quan trọng hàng đầu, mỗi bộ đồ chơi gửi đến bé sẽ được nghiên cứu cụ thể dựa trên độ tuổi cũng như sở thích của con để mỗi khoảnh khắc của con sẽ luôn bổ ích và luôn tràn đầy niềm vui.

Cho thuê đồ chơi góp phần giảm thiểu lãng phí xã hội và ô nhiễm môi trường

Theo thống kê, số lượng nhựa, nilong- các chất khó phân hủy thải ra mỗi ngày đang ngày càng gia tăng. Rác thải sinh hoạt cùng bao bì của các món đồ chúng ta mua hàng ngày thật sự là một áp lực lớn đối với môi trường. Bởi vậy nếu cha mẹ sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ hàng tháng là việc làm không những góp phần làm giảm thiểu lãng phí xã hội mà còn có ý nghĩa đối với môi trường tự nhiên khi hạn chế số lượng vỏ hộp bao bì. 

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê đồ chơi, một trong những mục tiêu của WOWPIK là hướng đến cuộc sống xanh, chính vì vậy mỗi quý khách hàng khi tham gia cùng WOWPIK là đang thể góp phần vệ và cải thiện tình trạng môi trường qua việc giảm thiểu rác thải, vỏ hộp, bao bì. Gần gũi với môi trường hơn khi bé được tiếp xúc với những món đồ chơi DIY - tự làm từ những vật liệu tái chế và từ thiên nhiên.  Sáng tạo cùng bé từ những vận dụng không dùng tới  để tăng cao tính tái sử dụng và cùng với đó là cùng với WOWPIK đóng góp một phần cho các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa to lớn với cộng đồng. Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chia sẻ đồ chơi tới các em bé còn thiếu thốn. Ủng hộ một phần lợi nhuận tới các tổ chức / quỹ vì trẻ em.

Cho thuê đồ chơi là một mô hình giàu ý nghĩa, đem lại lợi ích cho cả người dùng và toàn xã hội. Bởi vậy WOWPIK hy vọng rằng quý khách sẽ tin tưởng đồng hành, chung tay giúp chúng tôi đem lại những giá trị tốt nhất cho bạn và cộng đồng.