Trang chủ > Câu chuyện > Ươm mầm sức khỏe: Nền tảng vững chắc để bé phát triển toàn diện 

Ươm mầm sức khỏe: Nền tảng vững chắc để bé phát triển toàn diện 

Sunday ngày 12/26/2021

Sống khỏe thực chất bắt đầu bằng những thói quen nhỏ, nhưng mang đến lợi ích không nhỏ. Với bé yêu, đây chính là nền tảng vững chắc, là tiền đề cho sự phát triển, là bước đệm cho bé trong quá trình trưởng thành. 

Wowpik cùng bé phát triển thể chất vững chắc: 

Ba mẹ và bé sẽ cùng Wowpik tìm hiểu về các nhóm đồ chơi kích thích bé yêu vận động và phát triển tốt hơn về mặt thể chất. Những thói quen nào sẽ giúp bé rèn luyện sức khỏe tốt hơn… 

Với hơn 1000++ món đồ chơi đa dạng, Wowpik mang đến cơ hội vui chơi, rèn luyện và phát triển tối ưu nhất cho bé yêu cả về thể chất lẫn tinh thần. Những bộ đồ chơi Play Big, xe chòi chân, các loại bàn vịn tập đứng,... sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bé yêu phát triển tốt hơn trong từng giai đoạn. 

Wowpik cùng bé phát triển tinh thần toàn diện: 

Với đồ chơi Wowpik, bé có thể rèn được những tính cách tốt ngay từ khi còn nhỏ: Tính cách cẩn thận, ngăn nắp; Tính cách trách nhiệm; Tính cách biết chia sẻ và tính cách thích nghi nhanh với những thay đổi xung quanh mình. 

Những món đồ chơi DIY sẽ giúp bé có ý tưởng thực hiện các hành động thiết thực giúp bảo vệ môi trường thông qua các vật dụng tái chế. Đồng thời, bé yêu cũng rèn được sự khéo léo, tỉ mỉ, óc logic và khả năng sáng tạo tốt hơn. 

Wowpik cùng bé yêu thực hiện 3R

Bé yêu cùng Wowpik khám phá khái niệm về 3R và cùng thực hiện những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường sống:

Tái sử dụng những món đồ chơi cũ bằng cách tặng lại cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn hoặc biến chúng thành một vật dụng hữu ích. 

Tìm hiểu cách thức làm đồ chơi DIY từ nguyên vật liệu tái chế giúp phát triển trí thông minh, tăng tính sáng tạo và rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay. 

Cùng chia sẻ đồ chơi với các bạn nhỏ khác để tăng tính tương tác, rèn luyện khả năng giao tiếp và hoạt ngôn, đồng thời cũng giúp tránh lãng phí đồ chơi. 

Các bài liên quan