Trang chủ > Câu chuyện > Wowpik cùng bé yêu ươm mầm nhân ái

Wowpik cùng bé yêu ươm mầm nhân ái

Wednesday ngày 10/06/2021

 

Trong những năm tháng đầu đời, mỗi bé yêu được ví von như những hạt mầm nhỏ. Và để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của gia đình, của đất nước, của xã hội lớn khôn nên người, đòi hỏi một quá trình vô cùng kỳ công, tỉ mỉ của các bậc cha mẹ. Tình cảm được hình thành từ trong hoạt động sống hàng ngày, do đó cách hiệu quả nhất để gieo lòng nhân ái cho bé là trao yêu thương và lan tỏa yêu thương cho bé mỗi ngày.

Gặp gỡ, cảm nhận và thấu hiểu được những tâm tư của các Hội viên thân yêu. Wowpik đã nghiên cứu thật nhiều nhằm tìm ra giải pháp vun đắp trọn vẹn hơn tình yêu thương, niềm hạnh phúc trong tâm hồn mỗi em bé Wowpik, để bé yêu trưởng thành và phát triển toàn diện nhất trên mọi phương diện. 

Gieo hành động gặt thói quen

wowpik cùng bé gieo hành động gặt thói quen

Từng hành động nhỏ của bé hằng ngày, trải qua sự uốn nắn, điều chỉnh của ba mẹ sẽ trở thành những thói quen tốt. Đây cũng chính là nền tảng giúp bé thành công hơn trong cuộc sống sau này.

Xem thêm: Hành động nhỏ của ba mẹ, thói quen của bé sau này

Gieo thói quen nhỏ gặt tính cách

Wowpik cùng bé gieo thói quen nhỏ gặt tính cách

Những thói quen nhỏ cũng chính là những đặc điểm biểu hiện và hình thành nên tính cách riêng của mỗi người. Để bé có tính cách tốt, ba mẹ cần hướng dẫn, uốn nắn bé với từng thói quen nhỏ.

Gieo tính cách gặt tương lai xanh

Wowpik cùng bé giao tính cách gặt tương lai xanh

Từng hành động, thói quen nhỏ sẽ là nền tảng hình thành nên tính cách cơ bản ở mỗi người. Với nền tảng tính cách tốt, bé sẽ dễ dàng có nhiều mối quan hệ tốt, được mọi người yêu mến, dễ dàng gặt hái được thành công.

Hạt mầm nhân ái: Bước đầu tiên của sự tự tin và giàu lòng yêu thương

Lòng nhân ái chính là nền tảng của tất cả những điều tốt đẹp nhất. Xây dựng lòng nhân ái cho bé sẽ giúp bé tránh được nhiều rủi ro sau này. Một chút thông cảm và thấu hiểu người khác, ắt hẳn sẽ rất thuận lợi cho quan hệ giao tiếp cá nhân của bé trong quá trình đi tới trưởng thành.

Dạy bé về lòng yêu thương thông qua việc vui chơi

Những món đồ chơi có hình con vật hay đồ chơi búp bê, với thiết kế gần gũi mang đến cho bé nhiều bài học giúp phát triển tình yêu thương, tính cách biết quan tâm, chăm sóc người khác. Bé biết giữ gìn, xếp gọn đồ chơi cẩn thận sau khi chơi xong cũng là cách thể hiện tình yêu thương, trân trọng đối với những người bạn thân thiết của mình!

wowpik cung be me day be ve long nhan ai va tinh yeu thuong

Dạy bé về lòng yêu thương thông qua đồ chơi chăm sóc búp bê, thú cưng

Dạy bé về lòng nhân ái thông qua hành động, hoàn cảnh cụ thể

Thông qua những hoàn cảnh thực tế, ba mẹ có thể nuôi dưỡng cho bé tình yêu thương bạn bè, giúp đỡ hàng xóm và những người có hoàn cảnh không may…Trước hết, ba mẹ nên là tấm gương về tình yêu thương để bé noi theo. Nếu cùng bé vui chơi ở những nơi công cộng, ba mẹ có thể xách đồ cho người già, giúp đỡ người bị ngã… và hướng dẫn để bé vui vẻ làm theo. Hoặc ba mẹ cũng có thể cùng bé yêu tham gia các hoạt động thiện nguyện để làm lan tỏa được tinh thần yêu thương, nhân ái đến bé yêu.

wowpik day be yeu ve long nhan ai va tinh yeu thuong

Các bé yêu nhận Giấy chứng nhận của Wowpik khi đã cùng chung tay quyên góp đồ chơi cho các bạn nhỏ gặp khó khăn

Xem thêm: Tết Trung Thu: Xa khoảng cách - Gần yêu thương

Biết cho đi cũng là một cách thể hiện lòng yêu thương, nhân ái

Tình yêu thương là một thứ tình cảm lạ kỳ, càng cho đi nhiều thì lại càng không mất đi mà ngược lại càng được lan tỏa. Chính vì vậy, ba mẹ hãy dạy bé biết sống chan hòa, nhân ái, biết chia sẻ với mọi người: Từ những hành động nhỏ như chia sẻ đồ chơi cùng anh chị em trong nhà, hay tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ và đóng góp cho cộng đồng, cho những người kém may mắn hơn,...

wowpik day be yeu ve long nhan ai va tinh yeu thuong

Bé yêu không ngại ngần chia sẻ đồ chơi với bạn

Đừng bỏ lỡ các bài viết tiếp theo tiếp nối cuộc hành trình ý nghĩa mang đến cho ba mẹ nhiều thông tin hữu ích giúp vun đắp thêm niềm hạnh phúc, yêu thương, tạo cho bé cơ sở để phát triển tốt hơn.

Xem thêm: Cùng bé ươm mầm ước mơ xanh

đăng ký dịch vụ wowpik đăng ký trải nghiệm dịch vụ wowpik

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

Các bài liên quan