Trang chủ > Câu chuyện > Tết Trung Thu: Xa khoảng cách - Gần yêu thương

Tết Trung Thu: Xa khoảng cách - Gần yêu thương

Wednesday ngày 09/22/2021

 

Trung tâm SCDI (Center for Supporting Community Development Initiatives) là Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng là một tổ chức khoa học - công nghệ ngoài công lập với sứ mệnh của SCDI là nâng cao chất lượng cuộc sống và khả năng hòa nhập xã hội của những người dễ bị tổn thương. Vào đầu tháng 9, SCDI đã có những hoạt động ý nghĩa như kêu gọi ủng hộ thiết bị học online cho trẻ em nghèo, tương tự với hoạt động Thiện nguyện hiện tại của Wowpik phát động ủng hộ tới các em bé đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Sự kiện đầu tiên của Wowpik và SCDI

Wowpik và SCDI đã cùng nhau phát động Chương trình Thiện nguyện đầu tiên mang tên: "Vui san sẻ, Trẻ cùng chơi - Đồ chơi cũ mang đến niềm vui mới". Chiến dịch huy động đóng góp đồ chơi đã qua sử dụng gửi tặng trẻ em mầm non và tiểu học miền Trung nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Phát động chương trình "Vui san sẻ, trẻ cùng chơi - Đồ chơi cũ mang đến niềm vui mới"

Những hoạt động mà Wowpik và SCDI đã đồng hành cùng nhau

Vào đợt cuối tháng 11/2020, Wowpik​ đã cùng ​Trung tâm SCDI​ và Q​uỹ Mỗi ngày một quả trứng phát động chương trình thiện nguyện “Vui san sẻ, trẻ cùng chơi”. Trong mục tiêu giúp Miền Trung hồi phục, chương trình huy động đóng góp đồ chơi đã qua sử dụng gửi tặng trẻ em mầm non và tiểu học miền Trung nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021. Những món đồ chơi đã qua sử dụng nhưng còn tốt sẽ tiếp tục hành trình của mình đến với các em học sinh mẫu giáo và tiểu học tại 5 huyện: Điền Hương, Quảng An, Quảng Phú, Quảng Phước, Quảng Thành (Thừa Thiên Huế) như một món quà năm mới nhân dịp năm mới.

Rất nhiều đồ chơi đã được đóng góp cho chương trình thiện nguyện "Vui san sẻ, trẻ cùng chơi"

Ngày 18/12/2020, Wowpik đã cùng những nhà tài trợ có chuyến đi đến trao quà cho các em bé tại xã Điền Hương - Huế. Những món quà đã được đóng gói, vận chuyển cẩn thận và trao đến các em bằng tất cả nâng niu.

Những món quà được Wowpik tự tay đóng gói cẩn thận

Quà tặng đã được trao tới tay các em nhỏ tại xã Điền Hương - Huế

Wowpik, SCDI chụp ảnh lưu niệm với các em nhỏ

Chương trình từ thiện "Trung thu vượt Covid"

Sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội, những gian nhà nhỏ chật chội, thiếu ánh sáng lại càng trở nên trống vắng trong ngày Tết Trung Thu. Chắc hẳn có chiếc bánh trung thu, hay bất kỳ món quà nhỏ nào cũng sẽ khiến các bé yêu vui hơn rất nhiều trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Với niềm mong muốn các gia đình gặp khó khăn do Covid đón một mùa Trung thu hạnh phúc và an toàn, các tình nguyện viên Wowpik x SCDI đã phối hợp chuyển quà Trung thu tới cho các bé. Mục tiêu của chuyến đi thuyện nguyện lần này là mang quà Trung thu đến với 5.000 trẻ em đang gặp khó khăn. Ba mẹ hãy cùng xem những hình ảnh hết sức đẹp xinh và tình nghĩa của Chương trình Thiện nguyện do Wowpik phối hợp cùng SCDI nhé!

Hy vọng sau này, Wowpik và SCDI có thể phát động và lan tỏa được nhiều tấm lòng hảo tâm, trao yêu thương đến tất cả những em bé có hoàn cảnh khó khăn.

giấy chứng nhận wowpik đóng góp giúp các em nhỏ trong hoàn cảnh covid khó khăn

Giấy chứng nhận Wowpik Việt Nam đã đóng góp vào quỹ từ thiện "Trung thu vượt Covid" 

Xem thêm: Wowpik - Vui Trung thu thật thích

Đăng ký hội viên Wowpikđăng ký hội viên Wowpik

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

Các bài liên quan