Trang chủ > Câu chuyện > Wowpik - Vui Trung thu thật thích

Wowpik - Vui Trung thu thật thích

Tuesday ngày 09/21/2021

Trung thu năm nay có lẽ là Trung thu đặc biệt nhất khi chúng ta đang phải đối mặt với những diễn biến phức tạp của dịch Covid khiến việc gặp gỡ, kết nối giữa mọi người cũng trở nên khó khăn.

Với tinh thần "xa khoảng cách - gần yêu thương", Wowpik đã mang đến cho quý Hội viên thân yêu một chương trình Trung thu với nhiều hoạt động vui nhộn nhưng cũng không kém phần nhân văn và ý nghĩa.

Trung thu vui vẻ, san sẻ yêu thương

Tinh thần của Wowpik luôn hướng tới việc cải thiện chất lượng cuộc sống, cùng chung tay đóng góp cho xã hội. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến một đối tác có cùng chung mục tiêu và hành động đó là Trung tâm SCDI (Center for Supporting Community Development Initiatives) - Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng là một tổ chức khoa học - công nghệ ngoài công lập. Sứ mệnh của SCDI là nâng cao chất lượng cuộc sống và khả năng hòa nhập xã hội của những người dễ bị tổn thương. SCDI cũng đã có những hoạt động ý nghĩa như kêu gọi ủng hộ thiết bị học online cho trẻ em nghèo, tương tự với hoạt động Thiện nguyện hiện tại của Wowpik "Trung thu vui vẻ - San sẻ yêu thương"

"Trung thu vui vẻ - San sẻ yêu thương" là chương trình thiện nguyện phát động ủng hộ tới các em bé đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội với mong muốn mang đến Đêm Trăng Rằm thật ấm áp tới những thiên thần nhỏ.

Trung thu vui vẻ San sẻ yêu thương từ thiện

Chương trình từ thiện đã khép lại vào 15h ngày 16/9 (10/8 âm lịch)

Sẽ rất tuyệt vời khi tất cả người hoàn cảnh còn đang gặp khó khăn đều được hỗ trợ đúng lúc và kịp thời. Vì vậy, Wowpik đã mang Tết Trung Thu đáng nhớ "bù đắp" đến với các em bé "thiệt thòi" tại Bệnh viện Tim Hà Nội và SCDI Việt Nam - Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng.

Quỹ từ thiện "Trung thu vui vẻ - San sẻ yêu thương" đã đi vào hoạt động và nhanh chóng nhận được đóng góp tích cực từ phía các Mạnh Thường Quân, ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên hiện đang làm việc tại Wowpik. Mỗi sự đóng góp dù nhỏ nhưng góp phần mang đến niềm vui lớn, chia sẻ phần nào sự thiệt thòi và khó khăn của các bệnh nhi đang phải điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Tổng kết đóng góp đến từ các Mạnh Thường Quân, Hội viên Wowpik, và CBNV Wowpik

Phân bổ quỹ đóng góp cho tới Bệnh viện Tim và quỹ SCDI

Trong tình hình đại dịch Covid diễn biến phức tạp, Wowpik rất cảm ơn Bệnh viện Tim Hà Nội cũng như Ban lãnh đạo đã hỗ trợ nhận và trao những phần quà ý nghĩa tới tận tay các bé đang tiếp nhận điều trị tại đây. Quy trình được thực hiện đầy đủ quy tắc 5K do chính phủ ban hành. Wowpik xin chia sẻ những hình ảnh đẹp về sự kiện vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời này đến ba mẹ và các bé!

Wowpik cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc khi có thể đóng góp trực tiếp một phần công sức nhằm tạo nên một mùa Trăng ấm áp hơn cho các bệnh nhi. Tình yêu thương, chia sẻ, sự quan tâm của mọi người chính là món quà quý giá nhất dành tặng cho các bé và gia đình!

Wowpik xin gửi lời cảm ơn chân thành nhát tới các Mạnh Thường Quân cùng cán bộ nhân viên Wowpik đã quan tâm, đồng lòng, đóng sức để tạo nên một chương trình thiện nguyện thành công.

Mini game "Vòng quay Wowpik - Nhận quà tùy thích"

Vòng Quay Wowpik" là chương trình áp dụng với toàn thể quý Hội viên và khách hàng mới. Với 8 ô chia đều với giải thưởng khác nhau bao gồm Voucher, quà tặng đến từ Wowpik và đối tác Khách sạn InterContinental Landmark 72, đây sẽ là một mini game cực kỳ hấp dẫn tỷ lệ trúng thưởng lên đến 100%. Quý Hội viên hãy thử vận may với vòng quay may mắn và cùng Wowpik rinh quà xinh đón trăng lung linh.

Event logistics đặc biệt dành tặng các em bé Wowkids tại nhà

Việc nhận quà định kỳ vốn đã háo hức nay lại còn háo hức hơn với cơ hội gặp gỡ và được chụp hình lưu niệm cùng chú Cuội, chị Hằng tại nhà.

chú cuội chị hằng trung thu

Chị Hằng và chú Cuội đang chuẩn bị đến nhà trao quà cho các Wowkids

Trung thu linh đình - Showroom thật xinh

Diện mạo mới của Showroom được trang hoàng theo concept Trung thu với các sản phẩm DIY thủ công được chính tay các “nghệ nhân” thuộc team Marketing Wowpik thực hiện.

Wowpik xin gửi lời chúc đến ba mẹ và bé yêu: Chúc cả gia đình có một đêm Vui tết Trung thu - Vui đêm trăng rằm sum vầy, ấm áp và trọn vẹn!

 

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

 

Các bài liên quan