Trang chủ > Câu chuyện > Bí quyết nhỏ, hạnh phúc to: Đăng ký Hội viên, nhận quà liên miên!

Bí quyết nhỏ, hạnh phúc to: Đăng ký Hội viên, nhận quà liên miên!

Sunday ngày 03/13/2022

Những đợt dịch liên tiếp vừa qua khiến chúng ta nhận ra tầm quan trọng và tính cần thiết của việc vui chơi và phát triển tại nhà

Chơi tại nhà là lựa chọn vui chơi bền vững cho bé. Dù Cô Vy có ghé thăm hay không có Cô Vy thì khoảng thời gian bé ở nhà, vui chơi và học hỏi, giao tiếp cùng ba mẹ và gia đình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển thói quen tích cực, và những nhóm tính cách tốt cho bé. 

Với Wowpik, bé chơi thật thích, chẳng ngại Covid!

Wowpik hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các bậc ba mẹ thông thái, với dịch vụ chỉnh chu, chuyên nghiệp và bài bản mang đến cho bé sân chơi an toàn và tối ưu nhất tại gia, chẳng cần đi đâu xa.

Đồ chơi luôn được vệ sinh cẩn thận với 3 bước chuẩn Wowpik đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trao đến bé yêu.

Thư viện đồ chơi 1500++ món được cập nhật liên tục đảm bảo mang đến cho bé yêu trải nghiệm đa dạng nhất, khám phá cả thế giới ngay tại nhà, đổi mới hàng tháng và không lo nhàm chán!

Trong tình hình dịch bệnh, Wowpik vẫn đảm bảo trao quà miễn phí đúng vào ngày định kỳ hằng tháng để đảm bảo phục vụ quý Hội viên một cách tốt nhất.

Inbox cho Wowpik để khám phá bí quyết giúp bé yêu luôn hạnh phúc và học hỏi được nhiều điều hay ngay cả khi chỉ vui chơi tại nhà ba mẹ nha!

Các bài liên quan