Trang chủ > Câu chuyện > WowBook - Mang cả thế giới tri thức về thư phòng của bé

WowBook - Mang cả thế giới tri thức về thư phòng của bé

Monday ngày 05/16/2022

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, thời gian gần đây, những hoạt động phát triển cho bé phần nào bị ảnh hưởng. Mọi hoạt động của bé yêu chỉ có thể diễn ra trong nhà để đảm bảo an toàn phòng dịch. Ngoài ra, sự bùng bổ mạnh mẽ của công nghệ khiến nhiều phụ huynh trăn trở: Làm sao để giúp bé hình thành, gìn giữ văn hóa đọc sách mà không bị sa đà vào các thiết bị điện tử, phim ảnh trên tivi?

Thế giới sách truyện dành cho thiếu nhi hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng, thậm chí có thể làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy choáng ngợp khi vừa bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu. Nhiều thông tin về các loại sách, truyện gắn mác dành cho thiếu nhi nhưng lại có nội dung không phù hợp cũng là một trong những lý do khiến ba mẹ hoang mang, lo lắng và càng phải cẩn trọng hơn trong việc tìm chọn nguồn cung cấp kiến thức cho bé yêu.

Với những lý do trên, nhiều ba mẹ thông thái tìm chọn cho bé yêu những đầu sách ngoại văn thiếu nhi - nguồn thông tin trong sáng, được kiểm duyệt chặt chẽ và chứa đựng nhiều nội dung bổ ích, lý thú mà ba mẹ có thể an tâm cho bé tiếp cận. Tuy nhiên, chi phí để sở hữu một quyển sách ngoại văn nhập khẩu là khá cao cũng là rào cản đối với việc tiếp cận, trải nghiệm và khám phá của bé yêu đối với nguồn tri thức này.

Thấu hiểu được niềm mong mỏi của ba mẹ và nhu cầu phát triển, tiếp cận tri thức của bé yêu, Wowpik cho ra đời dịch vụ WowBook với những đầu sách ngoại văn hay và bổ ích nhất, được chọn lọc từ các nhà xuất bản sách thiếu nhi uy tín trên thế giới. Với chủ đề năm 2022 "Mang cả thế giới đến cho bé yêu", gói dịch vụ WowBook hứa hẹn "Mang cả thế giới tri thức về thư phòng của bé"


Với 3 gói dịch vụ Sand - Sky - Space, Wowpik mong muốn mang đến sự phát triển, mở mang tri thức cho tất cả các bé trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam - Đất nước có hình chữ S và mong rằng với vốn kiến thức thu nhận được từ việc đọc sách, bé có thể phát triển bản thân theo chiều hướng đi lên, tích cực và có ích, chạm đến bầu trời cao xanh và vươn tầm vũ trụ.Mỗi gói dịch vụ WowBook được thiết kế nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu phát triển của bé cũng như mong muốn của ba mẹ theo từng giai đoạn
Gói Sand có thời hạn 3 tháng mang đến cho bé cơ hội tiếp cận, khám phá nguồn tri thức vô cùng bổ ích và mới lạ trong kho tàng sách ngoại văn của Wowpik.
Gói Sky có thời hạn 12 tháng, đây là khoảng thời gian bé hình thành tình yêu với sách và niềm đam mê, lòng háo hức khám phá chân trời tri thức mới lạ dưới sự dẫn dắt của ba mẹ Hội viên thông thái.
Gói Space có thời hạn 18 tháng, việc thường xuyên đọc sách, tiếp thu những tri thức quý báu sẽ giúp bé rèn luyện thói quen đọc, hình thành kỹ năng tự học, xây dựng hình thành nền tảng tri thức vững chắc và nền tảng tinh thần, nhân cách toàn diện

Đăng ký sử dụng dịch vụ WowBook, bé yêu và ba mẹ được lựa chọn, thay đổi 5 quyển sách bất kỳ mỗi tháng với tổng giá trị nhận được mỗi tháng lên đến 2,000,000 đồng mà ba mẹ chỉ cần thanh toán mức phí cực “hạt dẻ” cùng khoản cọc 1,000,000 đồng đối với cả 3 gói dịch vụ.


Đặc biệt, nhằm khuyến khích các bé yêu không chỉ chơi thật vui, phát triển vươn cao về mặt thể chất mà còn được hình thành nền tảng tri thức hữu ích: Đối với những Hội viên đang sử dụng dịch vụ Đồ chơi định kỳ Wowpik, khi tham gia đăng ký sử dụng WowBook sẽ được miễn phí toàn bộ khoản cọc cho gói dịch vụ.


“Món quà tri thức” được mang trao đến bé mỗi tháng sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp quà đẹp để bé khám phá mỗi tháng. Với WowBook, Wowpik không chỉ muốn bé yêu được bồi đắp thêm về tri thức mà còn hy vọng giúp bé hình thành được tình yêu, thói quen giữ gìn sách.

Các bài liên quan