Trang chủ > Câu chuyện > HAllOWOW - Ngôi nhà huyền bí, bé vui thích chí

HAllOWOW - Ngôi nhà huyền bí, bé vui thích chí

Friday ngày 10/29/2021

Ngôi nhà huyền bí - Bé vui thích chí

Halloween là ngày mà các bé được hòa mình vào thế giới cổ tích, được hóa thân thành những nhân vật hoạt hình mà cá bé yêu thích. Wowpik cũng rất háo hức và mong chờ ngày hội huyền bí này. Showroom Wowpik đã sẵn sàng chào đón Wowparents và Wowkids ghé thăm. Hứa hẹn có rất nhiều điều "đáng sợ nhưng ngọt ngào" đang chờ đón ba mẹ và các bé bởi chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều kẹo bánh rồi đó. Hãy ghé thăm "ngôi nhà ma quái" tại 37C Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội để có những bức ảnh đẹp cho bé yêu, tham gia "gõ cửa xin kẹo" và được gặp những chú nhện vô cùng đáng sợ nhé!

Hãy cùng Wowpik mở ra thế giới cực thích

Các Wowkids đang sẵn sàng gõ cửa xin kẹo 

Những chú nhện tinh nghịch đang đón chờ các bé

Không khí mùa Halloween đang tràn ngập tại “ngôi nhà ma ám” rồi đây. Hãy cùng những chú nhện tinh nghịch dạo vòng showroom Wowpik để khám phá thêm được nhiều món đồ chơi vô cùng chất lượng và xịn xò nhé!

Những món quà đang đợi được tới chơi với các bé

Những món quà đầy ắp yêu thương đã được các bạn chuyên viên gói và xếp gọn gàng, cẩn thận để trao tới các bé hội viên nè. Ba mẹ và các bé có háo hức được nhận những món quà vô cùng chất lượng và xịn xò không nào?

Đại tiệc bí ngô

Thông thường quả bí ngô trong ngày Halloween sẽ gắn liền với hình ảnh ma quái, đáng sợ và luôn luôn xuất hiện vào ban đêm. Nhưng khi "ghé thăm" Wowpik hình tượng đáng sợ ấy lại mang đến cho ba mẹ và các bé cảm giác thân thiện, ấm áp bởi Wowpumpkins vô cùng mũm mĩm, đáng yêu và dễ gần. Wowpik đã tái hiện hoàn hảo khung cảnh nông trại bí ngô cực kì thú vị. Những “chú” bí ngô tuy tinh nghịch nhưng lại rất hợp tác chụp ảnh cùng Wowkids đó ba mẹ ơi.

Những chú bí ngô béo tròn “ghé thăm” Wowpik

Các "mẫu nhí" rất tự tin tạo dáng cạnh những quả bí ngô béo tròn

Ba mẹ và các bé Hội viên yêu quý đã sẵn sàng vui chơi hết gas trong đêm hội ma sắp tới chưa nhỉ. Đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ cùng Wowpik nha!

 

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

Các bài liên quan