Trang chủ > Câu chuyện > TOP 5 thương hiệu nổi tiếng thế giới có mặt tại Wowpik

TOP 5 thương hiệu nổi tiếng thế giới có mặt tại Wowpik

Monday ngày 10/25/2021

 

Đồ chơi được xem là người bạn đồng hành thân thiết trong hành trình trưởng thành và phát triển của bé yêu. Những món đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu không chỉ giúp bé yêu vui chơi, giải trí mà còn là phương tiện hữu ích để bé học hỏi, khám phá, phát triển các kỹ năng và trí tuệ. Vì vậy, chọn lựa đồ chơi đúng đắn, chất lượng rất quan trọng đối với bé yêu.

Hãy cùng Wowpik tìm hiểu về Top 5 thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên thế giới nhé!

Vtech

đồ chơi vtech

Đồ chơi Vtech

Thương hiệu Vtech là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực đồ chơi cho bé. Những món đồ chơi của Vtech luôn được phát triển tập trung vào từng nhóm trong khoảng từ 0-6 tuổi, vì vậy mà #Wowparents rất tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Với 40 năm kinh nhiệm sản xuất đồ chơi trẻ em trên toàn thế giới, nhiều món đồ chơi của Vtech đã giành giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Toy of the Year (TOTY). Vtech là thương hiệu uy tín với hơn 100 món đồ chơi mới được giới thiệu mỗi năm. Sản phẩm của Vtech thường được kết hợp giữa những món đồ chơi thông minh và công nghệ hiện đại giúp cho bé yêu có thể phát triển toàn diện.

Hape

đồ chơi Hape

Đồ chơi Hape

Hape là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới với những mẫu mã “được lòng” ba mẹ cũng như chất lượng an toàn mà thương hiệu này đem lại cho bé yêu. Thiết kế đồ chơi cho bé yêu không phải là một việc đơn giản, do vậy Hape đã liên tục cống hiến mọi tâm huyết của nguồn nhân lực trong suốt thời kỳ phát triển thương hiệu để đem đến các sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển của bé từng giai đoạn tuổi. Sản phẩm đồ chơi đến từ nhà Hape luôn hướng tới bảo vệ môi trường, có ích cho xã hội, đảm bảo đủ bền vì Hape luôn khuyến khích đồ chơi được tái tạo thay vì vứt đi. Chính vì vậy, Hape luôn là thương hiệu ưa chuộng của Wowpik khi kiếm tìm những sản phẩm đồ chơi chất lượng.

Play-Doh

đất nặn Playdoh

Bột nặn Play-Doh

Play-Doh một thương hiệu thuộc tập đoàn danh tiếng tại Mỹ về sản xuất đồ chơi giải trí dành cho bé yêu. Các món đồ chơi của Play Doh là sự lựa chọn thông thái của ba mẹ dành cho bé trong độ tuổi từ 0-6. Bột nặn Play-Doh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột, nước, phẩm màu tự nhiên… và đã qua kiểm định chất lượng của Mỹ nên an toàn tuyệt đối cho gia đình và đặc biệt là bé yêu. Phương châm của thương hiệu là tạo tất cả từ bột nặn Play-Doh , vì vậy Play-Doh có rất nhiều dòng sản phẩm và mỗi sản phẩm có nhiều dụng cụ hỗ trợ tạo hình khác nhau, giúp bé thỏa sức sáng tạo.

Xem thêm: Bé bao nhiêu tuổi có thể chơi đồ chơi đất nặn

Little Tikes

đồ chơi Little Tikes

Đồ chơi Little Tikes

Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho bé yêu và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại. Thương hiệu uy tín Little Tikes đã có mặt tại Wowpik và được #Wowkids rất ưa chuộng.

Fisher Price

đồ chơi Fisher Price

Đồ chơi Fisher Price

Fisher Price là thương hiệu đồ chơi giáo dục được rất nhiều #Wowkids và #Wowparents ưa chuộng. Với yếu tố cốt lõi và ưu tiên hàng đầu là sự an toàn, đồ chơi cho bé Fisher Price hướng đến đối tượng các bé nhỏ với chất liệu đạt độ an toàn cao, không chứa chất độc hại. Đồng thời, các sản phẩm được thiết kế thông minh giúp kích thích trí não và các giác quan phát triển tốt nhất. Vì vậy, đồ chơi thương hiệu Fisher Price không chỉ mang lại niềm vui cho bé mà còn khiến các bậc cha mẹ cực kỳ yên tâm và tin tưởng.
 

 

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

Các bài liên quan