Trang chủ > Câu chuyện > Cùng bé rèn luyện sự khéo tay với đồ chơi Wowpik 

Cùng bé rèn luyện sự khéo tay với đồ chơi Wowpik 

Saturday ngày 02/05/2022

Nghỉ Tết là khoảng thời gian bé yêu có rất nhiều thời gian ở bên cạnh ba mẹ. Những món đồ chơi DIY tại Wowpik là lựa chọn thích hợp để khoảnh khắc bên gia đình trở nên thật thân mật, ấm áp. Hãy cùng điểm qua danh sách những món đồ chơi giúp bé rèn luyện sự khéo tay: 

Bánh mỳ Pita HAPE

Bé con sẽ được tự tay làm những chiếc bánh mì Hamburger DIY với vỏ bánh, phô mai và các lát rau, củ, quả được cắt may từ nguyên liệu vải nỉ. Ba mẹ có thể cùng bé chơi trò chơi này để giúp bé học về các loại thực phẩm, về lợi ích của việc ăn rau củ. Bộ trò chơi này rất có thể sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực cho ba mẹ của những bé nào biếng ăn. Việc tự mình tạo nên được những chiếc bánh ngon mắt chắc chắn sẽ làm bé có hứng thú hơn với thức ăn. 

DESIGN & DRILL® SPARKLEWORKS

Với bộ đồ chơi DESIGN & DRILL® SPARKLEWORKS: Bé sẽ được tự tay thiết kế và thực hiện một dự án “vườn hoa” của riêng mình với dụng cụ bắt vít và những chiếc bu lông sặc sỡ đủ sắc màu có hình dạng như những bông hoa. Bộ trò chơi có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng có thể giúp bé phát huy được hết khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. 

Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cho Bé

Với bộ đồ chơi xếp hình nam châm này, bé có thể tự tay thực hiện những mô hình DIY bằng cách phát huy hết óc sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng sắp xếp và sự khéo léo của đôi bàn tay. Với bộ đồ chơi này, bé sẽ rèn luyện được thói quen thường xuyên phát huy tính sáng tạo và sự khéo tay của bản thân mình.

Bàn chơi cát và nước hình bán nguyệt

Món đồ chơi giúp bé thỏa được trí tò mò của mình với cát. Nếu đã là trẻ em, hầu như đều không thể cưỡng lại được cái cảm giác thích thú và tò mò khi chơi đùa với cát, khi cảm nhận được những hạt cát chảy trên đôi bàn tay của mình.Bởi vì trẻ em luôn là những sinh vật ngây thơ nhất, luôn tò mò với cuộc sống và vạn vật xung quanh.

Design & Drill Flower Power Studio

Chiếc bảng to được thiết kế với hình bông hoa ngộ nghĩnh. Đi kèm là hững chiếc bu lông đủ màu và những miếng ghép có hình dạng khác nhau như ngôi sao, con bướm, vương miện,... Nhiệm vụ của bé là dùng chiếc máy khoan đồ chơi nằm trong bộ sản phẩm và sử dụng những “nguyên vật liệu” trong bộ đồ chơi để hoàn thành một bản thiết kế DIY theo sở thích của riêng mình. 

ĐỒ CHƠI MÁY KHOAN SÁNG TẠO: MẠCH ĐIỆN KHÔNG GIAN - DESIGN & DRILL® SPACE CIRCUITS

Với bộ đồ chơi máy khoan sáng tạo, bé trở thành một người kỹ sư lắp rắp mạch điện trong không gian bao la của vũ trụ. Không có bất kỳ một khuôn khổ nào trong trò chơi. Bé tự do thiết kế và đặt ra những nguyên tắc riêng cho bản “mạch điện” của mình. 

ĐỒ CHƠI MÁY KHOAN SÁNG TẠO: BỘ DỤNG CỤ THIẾT KẾ - DESIGN & DRILL® TAKE-ALONG TOOLKIT

Lại là một bộ đồ chơi với tua vít và những chiếc bu lông đủ màu cho bé tự do sáng tạo những bản thiết kế đẹp và độc nhất theo phong cách của riêng mình. Thiết kế đơn giản là đặc điểm chung của những món đồ chơi DIY giúp bé phát huy tối đa sự sáng tạo của bản thân mình. 

Đồ Chơi Mega Bloks - Xếp Gạch Cơ Bản 60 Gạch DCH54

Món đồ chơi xếp gạch cơ bản của Mega Bloks cũng là món đồ chơi DIY mà với nó, bé sẽ được làm những kỹ sư chuyên nghiệp thực hiện nên những lâu đài, kiến trúc của riêng mình. Bộ đồ chơi bào gồm 60 khối gạch được xếp gọn trong một chiếc túi để tránh thất lạc. 

 

Các bài liên quan