Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Tiệm Kem Xinh Xắn

PL6614

Giới thiệu sản phẩm

Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Plan Toys Tiệm Kem Xinh Xắn

Đồ chơi gỗ "Tiệm Kem Xinh Xắn" được chế tạo từ chất liệu gỗ cao su cho độ bền, đẹp lý tưởng. Sản phẩm được xử lý qua quy trình xử lí và nhuộm màu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe để nhập khẩu vào Châu Âu, Mỹ và Canada, đảm bảo chất lượng cao cấp nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng. Bộ trò chơi phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi bao gồm bao gồm một quầy bán kem ngon, một cái bàn, hai cái ghế, một cái bảng nhỏ nơi có thể viết nhiều chữ khác nhau , và số liệu của người bán. Với bộ đồ chơi này, bé có thể nhập vai chơi trong một quán cà phê, đi dạo trong công viên với việc ăn kem và nhiều tình huống khác nhau nữa để trả phát huy trí tưởng tượng của mình. Từ đó sẽ tăng kỹ năng giao tiếp xã hội của bé hơn. Ngoài ra, bé cũng sẽ kết hợp tay – mắt linh hoạt hơn khi chuẩn bị kem để bán.

Kích thước: 10.5 x 12 x 12.5 cm

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Plan Toys

PlanToys là một thương hiệu sản xuất đồ chơi nổi tiếng tại Thái Lan được thành lập từ năm 1981. Sản phẩm của Plantoys được làm từ chất liệu gỗ cao su và được coi như một trong những sản phẩm chiến lược với lịch sử phát triển bền vững. Với nguyên liệu này Plantoys muốn cùng với cộng đồng thể hiện trách nhiệm với môi trường cũng như mang đến thị trường những sản phẩm an toàn, không chứa chất độc hại an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ. Plantoys được coi như một biểu tượng xanh trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em không chỉ ở thị trường Thái Lan mà còn với thị trường quốc tế.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Tiệm Bánh Trên Phố

Plan Toys

...

Tiệm Kem Xinh Xắn

Plan Toys

...

Lục Lạc Lách Cách

Plan Toys

...

Khuôn Nặn Bột - Thành Phố Mini

Plan Toys

Sản phẩm liên quan

...
Mới
Tiệm Bánh Vui Vẻ

Play-Doh

...
Mới
Tiệm Bánh Trên Phố

Plan Toys