Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Đồ Chơi Tàu Lửa Thả Bóng Bright Stars

10308

Giới thiệu sản phẩm

Xe đồ chơi sẽ cùng bé yêu vận động bằng cách đặt một quả bóng trong xe than của tàu và khi đầu máy di chuyển về phía trước, những quả bóng bắt đầu bật ra khỏi vòi. Bé yêu sẽ cần nhặt bóng lại để tiếp tục vui chơi. Từ đó giúp bé năng động hơn và vận động nhiều hơn. Xe có nút bật sáng điều khiển đèn, có giai điệu và âm thanh xe lửa vui nhộn kích thích bé yêu chơi vui hơn.

Kích thước của xe là: 16 x 15 x 13

Chất liệu được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bright Starts là một nhãn hiệu đồ dùng trẻ em và đồ chơi thuộc thương hiệu Kids II nổi tiếng đến từ Mỹ. Bằng uy tính và chất lượng vượt trội của mình, Bright Starts cam kết mang lại tiếng cười rạng rỡ cho bé, nụ cười hài lòng cho bố mẹ.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Bright Starts

Bright Starts là một nhãn hiệu đồ dùng trẻ em và đồ chơi thuộc thương hiệu Kids II nổi tiếng đến từ Mỹ, được thành lập năm 1969 với mong muốn mang đến những sản phẩm tuyệt vời với thiết kế đẹp mắt nhằm thỏa mãn nhu cầu của các bậc phụ huynh và các bé thiếu nhi. Bright Starts có đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp, luôn tìm tòi, phát triển những sản phẩm mới, đa tính năng, độ ứng dụng cao. Với danh mục trên 100 dòng sản phẩm dành cho bé như: thảm chơi cho bé, ghế rung, xích đu trẻ em và đồ chơi cho bé..

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Đồ Chơi Đàn Guitar Phát Nhạc (Hết)

Bright Starts

...

Đồ Chơi Bể Cá Bóng Xoay Bright Starts (Hết)

Bright Starts

...

Đồ Chơi Tàu Lửa Thả Bóng Bright Stars

Bright Starts

...

Đồ Chơi Khám Phá Phát Sáng Cá

Bright Starts

Sản phẩm liên quan

...
Mới
Đồ Chơi Bể Cá Bóng Xoay Bright Starts (Hết)

Bright Starts

...
Mới
Tháp Trượt Chuyền Bóng Bright Starts

Bright Starts