Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Đồ Chơi Bánh Kem Hồng (Hết)

E3140A

Giới thiệu sản phẩm

- Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, thuộc nhãn hiệu đồ chơi gỗ Hape nổi tiếng

- Tuổi sử dụng: 3+

- Chiếc bánh kem đồ chơi có thể chia thành bốn phần đều nhau để bé cùng chia sẻ với bạn bè, người thân. Bánh có 2 hương vị khác nhau: dâu và sô cô la cho bé lựa chọn theo sở thích. Đi kèm còn có những miếng dâu tây – kiwi trang trí thật đáng yêu, đĩa đựng, 4 cây nến sinh nhật và dao cắt bánh.

- Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ thích cứng áp dụng công nghệ hiện đại châu Âu nên rất bền. Thiết kế chân thật, sống động. Màu sắc tươi sáng với bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh cho bé dễn dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Hape

Hape, thương hiệu đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất đồ chơi trẻ em và trẻ em bằng gỗ chất lượng cao làm từ vật liệu bền vững. Công ty thân thiện với môi trường được thành lập vào năm 1986 bởi người sáng lập và CEO Peter Handstein ở Đức. Dòng sản phẩm bằng tre đã được Hape tận dụng các tính chất đặc biệt có khả năng tái tạo cao này một cách bền vững, Các bộ phận bằng nhựa được đảm bảo đủ bền để tồn tại qua nhiều thế hệ để khuyến khích đồ chơi được tái tạo thay vì vứt đi. Trong sản xuất, Hape luôn có chiến lược xử lý bề mặt, tiêu thụ năng lượng,đóng gói để giảm thiểu tác động môi trường và tối đa hóa hiệu quả. Tại Hape, trẻ em là trung tâm của (đồ chơi của chúng ta) tất cả những gì chúng ta làm. Chúng tôi quan tâm đến những kỷ niệm trẻ em tạo ra trong thời thơ ấu và môi trường mà chúng chơi. Hành trình của Hape bắt đầu từ năm 1986 và trong hơn 30 năm, mỗi món đồ chơi Hape sản xuất được thiết kế để giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống quan trọng và khám phá thế giới, tự tạo cơ hộicho mình bằng cách chơi. Là một trong những nhà sản xuất đồ chơi bằng gỗ lớn nhất thế giới, Hape luôn hiểu tầm quan trọng của môi trường và tác động của nó đối với cuộc sống của trẻ con. Do đó, Hape phụ thuộc vào các vật liệu tự nhiên và vật liệu tái chế để tạo ra đồ chơi sáng tạo và an toàn cho trẻ nhỏ. Hape cam kết bảo tồn năng lượng và thực hành các tiêu chuẩn sản xuất môi trường an toàn để biến thế giới thành một nơi tốt hơn cho thế hệ tiếp theo chơi, luôn luôn phát triển.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Nôi Em Bé Hape

Hape

...

Đồ Chơi Bánh Kem Hồng (Hết)

Hape

...

Xe Tải

Hape

...

Bộ Đồ Chơi Nhạc Cụ 5 Trong 1 Hape

Hape

Sản phẩm liên quan

...
Mới
Tiệm Bánh Vui Vẻ (Hết)

Play-Doh

...
Mới
Tiệm Bánh Trên Phố

Plan Toys