Trang chủ > Góc khéo tay > Nghệ thuật > WOW Sensory Play

NGHỆ THUẬT

Thursday ngày 10/29/2020

Ngay khi chào đời, mỗi đứa trẻ đều có bản năng khám phá thế giới xung quanh nó thông qua các giác quan. Đây là lý do vì sao mà các bé dưới một tuổi rất thích sờ nắm, và đặt bất kể thứ gì cho vào miệng. Các bé khi biết bò thì hì hục bò quanh mọi ngóc ngách để tìm hiểu, nhìn ngắm, cầm nắm mọi thứ. Thay vì giới hạn không gian khám phá của con, cha mẹ hãy luôn tạo không gian an toàn lý tưởng để trẻ thỏa sức lạc vào thế giới tưởng tượng của riêng mình. 

Một trong những không gian lý tưởng đó chính là thế giới Sensory Play đầy thú vị. 

Việc cho bé tiếp xúc với những hình ảnh màu sắc, và cảm nhận những bề mặt khác nhau ngay từ sớm sẽ rất tốt cho bé. WOW Sensory sẽ giúp bé phát triển thị giác, xúc giác đồng thời rèn tính nhanh nhạy cho bé, giúp bé nhanh chóng nhận biết thế giới xung quanh. 

Dành cho bé: 9 months + 

Lợi ích mang lại

Bé tập nhận biết màu sắc

✔ Thúc đẩy tất cả giác quan của trẻ

✔ Phân biệt được các hình khối 

✔ Kích thích tư duy, lối suy nghĩ của bé

Giúp bé phát triển : 

  • Thị giác:

Bức tranh có màu sắc rực rỡ, với những nhóm màu cơ bản nhất giúp bé dễ dàng nhận biết và kích thích phát triển thị giác được trọn vẹn hơn. 

  • Xúc giác:

WOW Sensory được in bởi mực in  an toàn và bo tròn các góc một cách thân thiện cho bé nên ba mẹ có thể yên tâm cho bé yêu cầm và chơi. Bên cạnh đó, bé sẽ cảm nhận được các bề mặt khác nhau như: sần sùi, mềm mịn, nhẵn bóng và thô ráp.

  • Khả năng tư duy:

Bé có thể quan sát và làm quen dần với các hình khối cơ bản như : hình tròn, vuông, tam giác, chữ nhật. 

Trang trí:

Ba mẹ có thể treo trên hoặc cạnh nôi để thu hút được sự chú ý của bé và bé có thể dễ dàng nằm quan sát. Hoặc sử dụng như một bức tranh   treo tường, dán cửa sổ để làm rực rỡ hơn không gian phòng của bé yêu.

Khứu Giác

Ba mẹ có thể tẩm mùi hương cho các tấm  Tròn, Vuông, Tam Giác  bằng các mùi hương tự nhiên khác nhau để bé  cảm nhận mùi hương thông qua trò chơi này .

Ba mẹ và bé có thể tham khảo cách chơi trong video dưới đây: 

Đừng quên chia sẻ với hashtag #WOWDIY #WOWSensory #WowpikDIY nhé !