Trang chủ > Câu chuyện > Mừng tân niên, triền miên quà tặng!

Mừng tân niên, triền miên quà tặng!

Saturday ngày 02/05/2022

Lời cảm ơn đến Quý Đối tác

Wowpik đã đi qua năm Tân Sửu với vô vàn thành công. Hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân là nhiều đong đầy yêu thương khi năm của chú Hổ đến gõ cửa. Trong năm 2021 đã qua, Wowpik đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác uy tín và chất lượng. Để cảm ơn sự đồng hành của quý đối tác, nhân dịp Xuân Nhâm Dần, Wowpik muốn gửi tấm lòng thân thương để tri ân những nhiệt thành yêu mến mà quý đối tác đã dành cho Wowpik trong năm vừa qua. 

Wowpik hy vọng mối liên kết với các đối tác sẽ ngày càng bền vững, và cùng nhau. chúng ta sẽ còn mang tới những điều tuyệt vời hơn nữa cho các bé yêu tại Việt Nam. 

Lời cảm ơn và lời chúc dành tặng Quý Hội viên

Tết đến xuân sang, bên cạnh những món bánh kẹo khoái khẩu, những phong bao lì xì may mắn, có lẽ những món quà từ Wowpik là điều khiến các Wowkids mong chờ, háo hức được nhận nhất!

Năm Nhâm Dần sắp tới, như một dấu chấm trọn vẹn cho năm Tân Sửu đầy biến động. Wowpik cũng rất vui vì được góp một phần nhỏ cùng rất nhiều ba mẹ trong quá trình mang tới niềm vui, tri thức, khoảnh khắc bất ngờ tới vô vàn bé yêu. Nhân dịp năm mới, Wowpik xin chúc quý hội viên, các Wowparents, Wowkids, một năm tràn đầy niềm vui, tiếng cười, may mắn và cả thành công. 

Cùng chào đón năm Nhâm Dần 2022 với nhiều niềm vui, mang lại nhiều tiếng cười tới bé yêu Wowpik xin gửi lời chúc chân thành nhất tới Wowmember, chúc ba mẹ và các bé luôn khỏe mạnh, có nhiều niềm vui và tràn ngập tiếng cười khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Wowpik. 

Cảm ơn ba mẹ và các bé đã đồng hành với chúng tôi trong suốt năm Tân Sửu vừa qua. Năm Hổ bùng nổ niềm vui, Wowpik hy vọng sẽ mang đến thêm thật nhiều bất ngờ dành cho Wowparents và Wowkids

Không chỉ trong dịp lễ Tết mà suốt 365 ngày của năm, Wowpik đều là lựa chọn hàng đầu của những gia đình thông thái với phong cách tiêu dùng hiện đại: thuê đồ chơi định kỳ - duy trì niềm vui !

Ba mẹ và các bé hãy chờ đón những bất ngờ trong năm 2022 nhé!

 

Các bài liên quan