Trang chủ > Câu chuyện > Chọn Wowpik, bé vui thích đón xuân!

Chọn Wowpik, bé vui thích đón xuân!

Monday ngày 01/24/2022

Năm hết Tết đến, đây là thời gian cả gia đình được sum vầy vui vẻ cùng nhau. Bé yêu sẽ chuẩn bị có một kỳ nghỉ lễ khá dài. Trong không khí háo hức, rộn ràng chuẩn bị đón xuân, ba mẹ sẽ bận rộn hơn với việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, đón tiếp bạn bè, người thân. 

Vậy thì giải pháp nào giúp bé yêu không cảm thấy buồn chán khi ở nhà mà ba mẹ lại nhàn tênh và có thời gian để làm những việc cần thiết? 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ là giải pháp mà Wowpik gợi ý cho gia đình! Chỉ với một lần đăng ký sử dụng dịch vụ, cả gia đình sẽ nhận được: 

Cơ hội trải nghiệm vô vàn sản phẩm đồ chơi và đồ dùng nổi tiếng trên thế giới được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những chuyên gia đầu ngành. Wowpik mang lại mỗi hoạt động học và chơi của bé là những khoảnh khắc “WOW” đáng nhớ.

Những món đồ chơi được thay mới định kỳ hàng tháng là giải pháp giúp ngôi nhà luôn gọn gàng, sạch sẽ, bé thì luôn hào hứng khám phá những món đồ chơi mới mẻ mà không hề cảm thấy nhàm chán. 

Đồ chơi tại Wowpik đều là những món đồ chơi có tính giáo dục cao, nhờ vậy bé sẽ có cơ hội rèn luyện và phát triển toàn diện cả về tư duy lẫn thể chất. 

 

Không những thế hội viên của Wowpik còn nhận được những ưu đãi như:

Miễn phí vận chuyển toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ.

Miễn phí thay pin cho đồ chơi.

Miễn phí lắp đặt đồ chơi.

Miễn phí chơi thử tại Showroom.

Miễn phí đồ chơi DIY- khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.

Và còn hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khi ba mẹ trở thành hội viên của Wowpik

 

Đến Wowpik, chọn món quà Tết, bé kết cả năm!

Không chỉ trong dịp Tết mà suốt 365 ngày của năm, Wowpik là lựa chọn hoàn hảo giúp bé yêu và gia đình có những trải nghiệm trọn vẹn, tận hưởng những giây phút đong đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. 

 

Các bài liên quan