Trang chủ > Câu chuyện > Cách phân loại đồ chơi của Wowpik có gì đặc biệt?

Cách phân loại đồ chơi của Wowpik có gì đặc biệt?

Sunday ngày 12/12/2021

Có lẽ nhiều ba mẹ Hội viên khi ghé thăm trang chủ hay Website của Wowpik đã từng một lần thắc mắc: Vì sao Wowpik chỉ phân loại đồ chơi theo công năng, độ tuổi mà lại không có mục phân loại theo GIỚI TÍNH?

Không phải Wowpik bỏ sót đâu ba mẹ nhé, Wowpik hướng đến việc mang đến cho các bé yêu trải nghiệm học - chơi đa dạng nhất. Với Wowpik, bé được tôn trọng sở thích, được tự do khám phá và phát triển theo nhu cầu mà không bị gò ép trong bất cứ khuôn khổ nào.

100% đồ chơi được chọn lựa tại Wowpik sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi bổ ích cho cả bé trái và bé gái, không hề phân biệt giới tính ! 

Nhiều ba mẹ không cho con trai chơi búp bê, vì sợ bé trở nên nữ tính, yếu đuối. Đó có phải là sự thật không?

Trên thực tế, búp bê là một trong những đồ chơi tốt nhất để giúp bé yêu phát triển các kỹ năng xã hội và cảm xúc. Khi chơi với búp bê, bé được rèn luyện trí tưởng tượng và củng cố các kỹ năng nhận thức và vận động tinh. 

Bé nâng cao sự sẻ chia, lòng nhân ái, và tăng cường tương tác, giao tiếp thông qua các nhân vật. 

Nhiều món đồ chơi thể thao, vận động, đồ chơi robot, xe ô tô điều khiển được nhiều ba mẹ mặc định như những món đồ chơi chỉ dành cho bé trai. Nhưng liệu có quy chuẩn nào để xác định điều này hay không?

Trên thực tế, bé gái cũng có thể chơi cùng đồ chơi thể thao, vận động, robot và các loại xe điều khiển từ xa để rèn luyện cơ thể, sự năng động và linh hoạt. 

Các phản xạ của bé cũng trở nên nhanh nhạy khi quan sát những cử động, chuyển động linh hoạt. Có khái niệm về tốc độ (nhanh / chậm), về khoảng cách (xa / gần). 

Các bậc ba mẹ ngày nay có những suy nghĩ khác nhau về những đồ chơi của bé. Thông thường, cách tiếp cận với đồ chơi và trò chơi có thể bị xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng hoặc các nhà sản xuất đồ chơi áp đặt.

Tại Wowpik, chúng tôi luôn muốn mang đến cho bé yêu cơ hội vui chơi khác biệt, tự do lựa chọn những điều mình thích. Tất cả những món đồ chơi tại Wowpik đều được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo phù hợp với mỗi bé, mang đến cho các bé trải nghiệm và sự phát triển toàn diện nhất!

 

Các bài liên quan