Trang chủ > Câu chuyện > Các nhóm đồ chơi tại Wowpik mang đến cho bé những giá trị gì? 

Các nhóm đồ chơi tại Wowpik mang đến cho bé những giá trị gì? 

Sunday ngày 02/20/2022

Không chỉ là một bữa tiệc buffet đồ chơi khổng lồ với vô vàn lựa chọn, Wowpik còn là một nơi để bé yêu vừa chơi vừa học, phát triển toàn diện về tư duy lẫn thể chất với những combo đồ chơi không giới hạn chủ đề.

Hôm nay, hãy cùng Wowpik khám phá về giá trị cũng như lợi ích của các nhóm đồ chơi đối với bé yêu, ba mẹ nhé!

Nhóm đồ chơi vận động

Nhóm đồ chơi vận động tại Wowpik bao gồm combo cầu trượt xích đu, nhà bóng, thế giới xe chòi chân và các bộ đồ chơi mô phỏng những bộ môn thể thao kinh điển. 

Sau những giờ phút học tập tại trường, vận động là cách giúp bé yêu vừa giảm thiểu những căng thẳng, vừa tiêu hao những năng lượng dư thừa nhằm có một cơ thể cân đối và khỏe mạnh, tạo tiền đề cho sự phát triển vững chắc về thể chất.  

Nhóm đồ chơi nghệ thuật

Đến với Wowpik, ba mẹ có thể dễ dàng tạo cho bé yêu một combo đồ chơi nghệ thuật với rất nhiều sự lựa chọn: Bảng vẽ sáng tạo, những món đồ chơi phát nhạc bao gồm thảm nằm chơi, đàn, trống, kèn,... 

Với những món đồ chơi nghệ thuật, bé yêu được rèn luyện và phát triển về các giác quan, đồng thời cũng phát huy được tư duy linh hoạt và trí tuệ cảm xúc. 

Nhóm đồ chơi giáo dục

Tại Wowpik có rất nhiều món đồ chơi được lồng ghép ý nghĩa giáo dục mang đến cho bé yêu nhiều lợi ích trong việc phát triển bản thân: 

Những món đồ chơi búp bê hoặc có hình dáng động vật dạy bé biết yêu thương, chăm sóc mọi người. 

Nhóm đồ chơi nhà bếp giúp bé yêu học cách phụ giúp mẹ việc nhà, hiểu được tầm quan trọng và giá trị của một bữa ăn ngon. 

Những món đồ chơi lắp ráp, ipad học chữ, bàn học vui nhộn,... tạo được niềm cảm hứng học tập cho bé, giúp bé yêu được tiếp thu kiến thức theo một cách tự nhiên nhất!

 

Các bài liên quan