Trang chủ > Câu chuyện > Bé cười giòn tan, ba mẹ xua tan mệt mỏi

Bé cười giòn tan, ba mẹ xua tan mệt mỏi

Tuesday ngày 09/21/2021

Đối với các bậc cha mẹ thông thái, chắc chắn mối quan tâm được đưa lên hàng đầu chính là việc khiến con được lớn lên mỗi ngày trong sự yêu thương và hạnh phúc. Hạnh phúc là một quá trình được vun đắp theo thời gian.

Có con vất vả thì vất vả thật đấy nhưng cũng có nhiều niềm vui và hạnh phúc mà chỉ khi có con rồi ba mẹ mới hiểu mới ý nghĩa lớn lao khi làm ba mẹ. Và chắc chắn, nụ cười của con là điều tuyệt diệu nhất. Ba mẹ nào cũng muốn được nụ cười ngây ngô đáng yêu của bé  tiếp thêm năng lượng mỗi khi mỏi mệt, bao nhiêu phấn đấu của ba, mạnh mẽ của mẹ, đều vì muốn gìn giữ cho con mãi nụ cười ấy…

Chính vì vậy đồ chơi  Wowpik  luôn nỗ lực đồng hành cùng ba mẹ giữ trọn nụ cười của bé trên môi. Cùng Wowpik  tìm hiểu các nhóm đồ chơi giúp bé yêu rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng vận động tinh và sớm bộc lộ những năng khiếu vốn có các ba mẹ thông thái nhé:

Những món đồ chơi vận động ngoài trời

Nhóm những đồ chơi vận động ngoài trời: Bể bơi phao, cầu trượt, cắm trại, và các trò chơi thể thao ngay tại nhà sẽ giúp bé hoạt động kết hợp toàn diện các bộ phận chân, tay, cổ, thân mình và đầu một cách linh hoạt.

Nhóm những món đồ chơi vận động ngoài trời

Những món đồ chơi này kích thích vận động và được xem là giải pháp tối ưu giúp bé yêu rèn luyện sức khỏe tại nhà, phát triển khả năng phối hợp cơ thể, tiêu thụ năng lượng và ăn ngon miệng hơn mỗi ngày. Ngoài sự phát triển về thể chất, bé yêu cũng sẽ phát triển khả năng giao tiếp và nâng cao sự tự tin trong cuộc sống khi bé tham gia chơi cùng bạn bè.

Luyện tập thể thao với những món đồ chơi vận động sẽ mang đến cho bé những niềm vui bổ ích, gieo vào lòng trẻ 1 thái độ tích cực đối với việc luyện tập thể thao

Xem thêm: Những trò chơi cùng con giúp trẻ phát triển IQ vượt trội

Những món đồ chơi trong nhà

Nhóm những đồ chơi trong nhà: Lắp ghép, tô màu, bột nặn, nhập vai,... Không những giúp bé phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo mà còn tác động lớn đến các kỹ năng vận động tinh của bé.

những nhóm đồ chơi trong nhà

Đối với các bạn nhỏ, những món đồ chơi trong nhà được thiết kế sinh động, bắt mắt kích thích bé hứng thú phát triển tối ưu, linh hoạt hơn về thể chất. Bên cạnh đó những món đồ chơi cổ điển giúp thúc đẩy trí tưởng tượng, phát triển cân bằng và kỹ năng phối hợp cơ bản của trẻ. 

Đặc biệt hơn, bé sẽ thỏa thích hóa thân thành bất cứ nhân vật vào mà bé thích như làm bác đầu bếp siêu sao hay một vị khách hàng khó tính, một MC dí dỏm hay bác sĩ thú y ân để cùng chơi với ba me. Lúc đấy, có thể ba me sẽ bất chợt thấy những điều bé bắt chước giống hệt với những thói quen hằng ngày bạn vẫn hay làm. Từ đó thấy được những tài năng tiềm ẩn của bé.

Xem thêm: Bé bao nhiêu tuổi có thể chơi đồ chơi đất nặn?


Với những nhóm đồ chơi này, bé được tự do khám phá, rèn luyện sức khỏe. Ba mẹ cũng có thể quan sát và cùng chơi với bé yêu nhằm hỗ trợ bé phát triển về thể chất một cách tự nhiên nhất.

 

 

 

 

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

 

Các bài liên quan