Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Cabin Ấm Cúng

788700

Giới thiệu sản phẩm

Cabin Ấm Cúng được thiết kế bởi hãng đồ chơi nổi tiếng Step2 cho phép các bé tương tác mọi lúc mọi nơi thông qua cửa sổ kiểu Hà Lan, với không gian có thể cho nhiều bé chơi hoặc ngồi trên bàn bếp đúc sẵn. Các bé có thể hóa thân thành người đầu bếp tài ba hay những người khách hàng, nấu nướng trên vỉ nướng đúc sẵn, sau đó rửa bát đĩa trong bồn rửa và còn có thể kết hợp tưới cây!

Cabin Ấm Cúng có chuông cửa điện tử và hộp thư và rất nhiều tính năng thực tế để tăng cường tương tác và liên kết giữa các bạn nhỏ. Và đồng thời cũng giúp các bé có trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai để kích thích trí tưởng tượng, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm vui vẻ cho bé cùng thả hồn với trí tưởng tượng của mình.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Step2

Step2 là nhà sản xuất đồ chơi mầm non và trẻ mới biết đi lớn nhất của Mỹ. Sứ mệnh của họ là trở thành nhà sáng tạo hàng đầu về các sản phẩm dành cho trẻ em nhằm xây dựng trí tưởng tượng và làm phong phú thêm kỷ niệm tuổi thơ của gia đình. Step2 bắt đầu hoạt động vào năm 1991 với 5 nhân viên và đã phát triển lên đến hơn 800 nhân viên toàn thời gian hiện tại.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Xe Chạy Trên Máng Trượt

Step2

...

Bàn Chơi Step2

Step2

...

Bộ Cầu Trượt Mini Màu Nâu

Step2

...

Bộ Cầu Trượt Mini Màu Xanh

Step2