Trang chủ > Góc khéo tay > Nghệ thuật > WOW DOT - Rainbow

NGHỆ THUẬT

Tuesday ngày 08/18/2020

Ba mẹ ơi ! Hãy cùng bé yêu của mình trải qua những giây phút ngập tràn niềm vui và đầy ý nghĩa với WOW Dot – Rainbow nào ! Còn gì thú vị hơn khi bé có thể thỏa sức thể hiện tài năng và tự tay làm nên một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình nhỉ ^^ Các bé đã bao giờ nhìn thấy cầu vồng chưa? Những vệt sáng đầy sắc màu của cầu vồng được coi là biểu tượng của sự may mắn và hy vọng tươi sáng.

Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này thường xuất hiện sau những cơn mưa nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bắt gặp. Vì vậy, tại sao chúng ta lại không tạo ra cầu vồng của riêng mình nhỉ? Hãy để WOWPIK giúp bé nhé !

 

Lợi Ích Mang Lại:

✔ Kiến thức cơ bản về màu sắc

✔ Phát triển kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt

✔ Tăng tính cẩn thận, kiên trì

✔ Nắm được khái niệm mây, mưa, cầu vồng

✔ Bài học về nguyên nhân - kết quả ( khi cắt đi làn mưa bằng thì cầu vồng sẽ xuất hiện )

Các Bước Thực Hiện:

1. Bé hãy dán từng miếng sticker nhỏ xinh đầy màu sắc lên tờ giấy số 1, bé nhớ dán theo các đường vẽ có màu tương ứng để tạo nên những sắc cầu vồng nhé

2. Bóc băng keo được gắn sẵn ở 2 mặt của tờ giấy màu xanh dương số 2 sau đó đặt lên tờ giấy số 1. Ơ bước này, ba mẹ hãy giúp bé cắt những đám mây ở tờ số 3 và 4 gắn lên phần băng keo phía trên, sau đó cắt dọc tờ giấy theo những nét đứt có sẵn để tạo hiệu ứng mưa. ( Bé có thể vẽ những biểu tượng cảm xúc lên những đám mây trắng để tác phẩm thêm phần sinh động hơn )

3. Bé hãy cắt ngang làn mưa ở tờ giấy số 2 để trời tạnh mưa và WOW! Cầu vồng xuất hiện rồi !!!

4. Bạn nhỏ có thể ghi lại dấu ấn của mình trên chiếc bảng gỗ cạnh cầu vồng. Ba mẹ đừng quên chụp lại và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bé yêu với #WOWDIY #WOWARTIST #WOWDot nhé !!!