Trang chủ > Câu chuyện > Wowpik gieo mầm xúc cảm cho bé - Một cảm xúc WOW

Wowpik gieo mầm xúc cảm cho bé - Một cảm xúc WOW

Saturday ngày 08/28/2021

 

Ba mẹ thông thái có biết về những lợi ích tuyệt vời bé yêu nhận được khi trở thành những hội viên Wowpik không?

Không chỉ là đồ chơi - Wowpik mang đến cho các thiên thần nhỏ nhiều cung bậc cảm xúc

Dịch vụ đồ chơi định kỳ của Wowpik không chỉ mang đến những món đồ chơi theo chủ để cho bé mà còn giúp bé phát triển nhiều hơn về các cung bậc cảm xúc.

Những món đồ chơi định kỳ hàng tháng sẽ được gửi tới để bé vui chơi năng động hơn nhằm tạo tiền đề cho sự phát triển về thể chất. Mang đến cho bé cơ hội trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ về sở thích vui chơi của chính bản thân mình.

Bé sẽ bất ngờ WOW lên mỗi khi nhận được những món đồ chơi mới lạ và không không trùng lặp. Và còn gì tuyệt vời hơn khi ba mẹ nhìn thấy niềm vui, sự háo hức, nụ cười hạnh phúc của bé yêu mỗi khi được nhận đồ chơi mới!

Xem thêm: Mua đồ chơi cho bé: Những lưu ý mà mẹ cần ghi nhớ

Những cảm xúc mà bé yêu sẽ được trải nghiệm với dịch vụ của Wowpik

Dịch vụ đồ chơi định kỳ của Wowpik rõ ràng mang đến cảm giác vui chơi hào hứng, phấn khích hơn, đây cũng là tiền đề để bé làm quen với các cung bậc cảm xúc của chính mình và phát triển hơn về mặt tư duy tình cảm. 

Bé có thể vui chơi cùng ba mẹ, bạn bè tạo tương tác và tăng thêm sự gắn kết với mọi người xung quanh. Khuyến khích vui chơi để giảm thiểu khoảng thời gian bé sử dụng những thiết bị điện tử. Đến showroom Wowpik để bé yêu được trải nghiệm,  khám phá nhiều hơn với 1300+ món đồ chơi nhập khẩu đa dạng chủ đề ba mẹ nha!

Bé yêu đang trải nghiệm đồ chơi tại Showroom Wowpik

Cảm xúc háo hức và hồi hộp khi chờ đợi được nhận và bóc quà

Mỗi tháng 1 lần, các bé  được trải nghiệm cảm giác háo hức, hồi hộp khi chờ đợi quà Wowpik. Bé yêu  sẽ nhận được món quà bất ngờ khi ngủ dậy, hay đi đâu đó vui chơi trở về thấy được hộp quà xinh đang đợi sẵn ở nhà. Và tất nhiên đó là những cung bậc cảm xúc rất tự nhiên hình thành bước đệm đầu tiên phát triển tình cảm trong bé.

Cảm xúc vui vẻ, sự say mê khám phá những món đồ chơi mới mẻ

Ngoài việc mang đến cho bé niềm vui, sự thay đổi mới mẻ và những bất ngờ hằng tháng, dịch vụ đồ chơi định kỳ tại Wowpik giúp bé yêu tự khám phá những nét tính cách ở bản thân mình, kích thích bé vui chơi đa dạng, linh hoạt để có thể phát triển toàn diện về mọi mặt! Mỗi khi có đồ chơi mới bé sẽ bất ngờ (WOW) lên với vẻ mặt đầy háo hức.

Có lẽ bé khỏe bé vui chính là món quà lớn nhất đối với các bậc làm cha mẹ.

Bé yêu đang khám phá đồ chơi mới

Bé yêu đang khám phá đồ chơi mới

Cảm xúc hồi hộp khi được tự tay lướt web và chọn đồ chơi mới cho tháng tiếp theo

Với hơn 1300++ món đồ chơi đa dạng, Wowpik mang đến cơ hội vui chơi, rèn luyện và phát triển tối ưu nhất cho bé yêu cả về thể chất lẫn tinh thần. Tạo cho bé sự thích thú, háo hức: khi tìm hiểu khám phá món đồ chơi mới, khi lướt web chọn món đồ chơi cho tháng tiếp theo. Đồ chơi Wowpik sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bé yêu phát triển tốt hơn trong từng giai đoạn.

Xem thêm9 TIPS cùng mẹ chọn đồ chơi cho bé yêu từ 0-6 tuổi

 

Wowpik - Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Showroom: 37C Đường Thành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Open Hour: 10:00 - 18:00
Hotline: 093.686.9669
Website: Wowpik.vn

 

Các bài liên quan