Trang chủ > Câu chuyện > WowPass x Vui san sẻ - Cơ hội mua sắm đồ chơi chất lượng giá hời chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn

WowPass x Vui san sẻ - Cơ hội mua sắm đồ chơi chất lượng giá hời chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn

Monday ngày 01/17/2022

Cuối năm là thời điểm mà ba mẹ cần phải chi tiêu, sắm sửa nhiều thứ cho gia đình và chắc hẳn ba mẹ cũng muốn đem lại không gian mới mẻ cho bé yêu đúng không nào? Hiểu được tâm lý này, Wowpik đã phát động sự kiện "WowPass - Đồ chơi thanh lý, chất lượng hết ý" vừa giúp #Wowparents tiết kiệm chi phí mua đồ chơi cho bé mà vừa có những món đồ chơi xinh xắn, chất lượng về để thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà. 

Wowpass - Đồ chơi thanh lý, chất lượng hết ý là chương trình lớn chào đón năm 2022. Chương trình được tổ chức từ 9h30 đến 17h00 ngày 14/1/2022 đến 16/1/2022 tại showroom Wowpik: 37C Đường Thành, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.với thật nhiều deal siêu ưu đãi dành cho ba mẹ và các bé yêu. Cơ hội sở hữu những món đồ chơi nhập khẩu xịn xò như mới với mức giá cực hời.

Lý do Wowpik sẽ luôn có những chương trình Thanh Lý Định Kỳ: 

  • Liên tục nhập khẩu đồ chơi mới lạ từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế giới 
  • Nâng cấp và đổi mới mẫu mã để hội viên luôn được trải nghiệm những sản phẩm đạt chuẩn Wowpik
  • Góp phần giảm thiểu lãng phí xã hội, tài nguyên 
  • Cơ hội cho các bé yêu trải nghiệm những món đồ chơi Độc - Đẹp - Lạ với mức giá thanh lý cực kỳ hết ý ! 

Lý do đồ chơi Wowpik luôn nằm trong wishlist của nhiều ba mẹ thông thái:

  • Những món đồ chơi tại Wowpik đều được chọn lọc và nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế giới
  • Độc - đẹp - lạ: Hơn 80% đồ chơi chưa từng được bày bán tại thị trường Việt Nam
  • Được chăm sóc và vệ sinh định kỳ theo quy trình chuẩn Wowpik

Những giá trị ba mẹ và bé yêu nhận được khi tham giá chương trình Wowpass: 

Bé vui hết ý, ba mẹ êm ví: 

Tại Wowpass, gia đình sẽ có cơ hội săn được những món đồ chơi như mới với mức giá cực hời! 100% đồ chơi tại Wowpass đều là đồ chơi nhập khẩu, được Wowpik tuyển chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. 

Lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng: 

Với mỗi món đồ chơi thanh lý được bán ra sẽ có 10,000 VND được góp vào quỹ Vui San Sẻ được Wowpik x SCDI x Quỹ Mỗi Ngày Một Quả Trứng phối hợp thực hiện nhằm quyên góp đồ chơi cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Còn gì ý nghĩa hơn khi vừa được mua đồ chơi hàng hiệu thanh lý, lại vừa chung tay góp phần lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng? 

Góp phần thực hiện lối sống xanh: 

Tại chương trình Wowpass, Wowpik không cung cấp túi nilon, ba/mẹ có thể tự chuẩn bị và mang theo túi đựng hoặc mua túi đa năng tại Wowpik. Với hành động này, chúng ta có thể cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhằm thực hiện lối sống bền vững!

Trở thành những nhà tiêu dùng thông thái:

Ngoài việc thanh lý đồ chơi, Wowpass còn hướng đến mục tiêu trở thành một nhóm mà ba mẹ thông thái có thể chia sẻ các kinh nghiệm, trải nghiệm, để cùng nhau trở thành những nhà tiêu dùng thông thái, mua đồ hợp lý giá cả & dịch vụ hết ý

 

Các bài liên quan