Trang chủ > Câu chuyện > Giới thiệu WowBook Combo 4: Khai Sáng Thùy Trán

Giới thiệu WowBook Combo 4: Khai Sáng Thùy Trán

Sunday ngày 06/26/2022

 

Nằm trong combo SÁCH ĐỊNH KỲ được nghiên cứu và chọn lọc bởi các chuyên gia Wowpik, COMBO 4: KHAI SÁNG THUỲ TRÁN được chọn lọc riêng dành cho các bé trong giai đoạn từ 0 - 1 tuổi. Combo 4 tập trung phát triển các giác quan, tư duy, trí tưởng tượng, cũng như kích thích não bộ của bé yêu. 

Với sự lựa chọn WowBook Combo thay vì chọn mua riêng lẻ từng đầu sách, các #Wowparents có thể yên tâm về chất lượng cũng như nội dung hấp dẫn "trên từng trang sách" của các Combo Wowbook. 

Với những chức năng chính hết sức quan trọng như tư duy logic, lập kế hoạch, sáng tạo, xử lý ngôn ngữ, điều chỉnh suy nghĩ và các hành vi như đi, nói, suy luận, giải quyêt vấn đề và kiểm soát cảm xúc, việc phát triển thùy trán từ sớm là hết sức quan trọng đối với bé yêu, đặc biệt là trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Bộ sách dưới đây giúp ba mẹ kích hoạt thùy trán cho bé trở nên logic và sáng tạo hơn, góp phần quan trọng vào khả năng học tập ở trường lớp và thành công trong cuộc sống của bé sau này.

 

Farm Tails

Nhà xuất bản: Cartwheel Books

Độ tuổi: 0 - 1 tuổi

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Mô tả:

- Các chuyên gia học thuật đã đánh giá đây là một cuốn sách lý tưởng để thúc đẩy khả năng nhận thức sớm ở trẻ sơ sinh.

- Farm Tails là một tựa sách về 5 loại động vật đáng yêu nuôi lấy lông riêng biệt và lời giới thiệu qua về các loài khác được nuôi trong các nông trại.

- Với hình ảnh các loài động vật đáng yêu, thích mắt, ngôn ngữ dễ hiểu, Farm tails sẽ là cuốn sách cực kì phù hợp dành cho các em nhỏ từ 0 - 1 tuổi.

 

How Do I Love You

Nhà xuất bản: Scholastic

Độ tuổi: 1-3 tuổi

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Mô tả:

"Tôi yêu bạn như thế nào?

Hãy để tôi đếm những con đường

Tôi yêu bạn như mặt trời yêu những ngày xanh tươi ..."

- Những vần thơ cực kì ngọt ngào đến từ đầu sách của tác giả Marion Dane Bauer nói về tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho con cái, chắc chắn sẽ làm rung động trái tim của các #Wowfamily.

 

If You Meet a Groovicorn

Nhà xuất bản: Make Believe Ideas

Độ tuổi: 0 - 2 tuổi

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Mô tả:

- Với các bé yêu và thích các chú kì lân sặc sỡ, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đầu sách đáng yêu này:

"Phải làm gì nếu chúng ta gặp chú kì lân bóng bẩy?

Hãy hát một bài đồng dao"

- Mỗi trang sách được minh họa một cách đẹp mắt, mang điểm nhấn màu hồng vui nhộn sẽ gây thích thú cho các độc giả nhỏ tuổi của Wowpik.

 

Never Touch the Sharks

Nhà xuất bản: Make Believe Ideas

Độ tuổi: 0-3 tuổi

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Mô tả:

- "Bạn không bao giờ được chạm vào cá mập... ngoại trừ trong cuốn sách này!" - một lời giới thiệu hết sức đáng yêu và thú vị đến từ cuốn "Never Touch the Sharks"

- Với hình ảnh minh họa vui nhộn và cách gieo vần đáng yêu, cuốn sách về chủ đề cá mập này có rất nhiều điều để bé yêu cùng ba mẹ khám phá.

 

Boo! Kitty

Nhà xuất bản: Make Believe Ideas

Độ tuổi: 0 - 3 tuổi

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Mô tả:

- Boo! Kitty nằm trong bộ sách Boo! nổi tiếng, là một loạt các đầu sách giải trí thú vị dành cho trẻ em ham học hỏi.

- Cuốn sách có bốn thanh trượt bí mật để các bé có thể kéo ra, tạo cảm giác khám phá, kích thích trí tưởng tưởng của các bé yêu. Nội dung của Boo! Kitty có cách dẫn dắt cuốn hút, kích thích các bạn nhỏ tìm ra ai đang "peek-a-poo" sau những trang sách bằng cách kéo thanh trượt ra.

- Với những hình ảnh đáng yêu, sinh động, tràn đầy màu sắc, cùng cảm giác tò mò khi đoán các nhân vật ẩn nấp, chắc chắn sẽ cực kì hấp dẫn và tạo nên sự hứng thú đến cho các bé.

Bạn là ai thế?

Nhà xuất bản: Ehon

Độ tuổi: 0 - 8 tuổi

Ngôn ngữ: Song ngữ Việt Anh

Mô tả:

- Thuộc dạng truyện tranh màu sinh động, được thiết kế bởi những gam màu tươi sáng, kích thích tính tò mò, ham học hỏi của bé yêu.

- Bạn Là Ai Thế? là cuốn sách gồm những mẩu chuyện thú vị giúp các bé nhận biết các con vật, sự vật quen thuộc xung quanh, đồng thời, ba mẹ còn có thể cho bé làm quen được với tiếng Anh từ sớm.

 

Các bài liên quan