Trang chủ > Câu chuyện > Vui san sẻ, trẻ đón Noel vui vẻ

Vui san sẻ, trẻ đón Noel vui vẻ

Sunday ngày 12/12/2021

Vui san sẻ, trẻ đón Noel vui vẻ là sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án "Vui san sẻ, trẻ cùng chơi" do WOWPIK cùng Trung tâm hỗ trợ sáng kiến và phát triển SCDI, quỹ Mỗi ngày một quả trứng đồng sáng lập

Nhận thấy vẫn còn rất nhiều bé đang gặp hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao, chỉ ao ước có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình. Vì vậy, WOWPIK x Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng SCDI x Quỹ Mỗi ngày một quả trứng phát động chương trình thiện nguyện, kêu gọi ba mẹ và các bé cùng gửi tặng "những món đồ chơi đã từng được yêu thích" - "Preloved Toys Donation" tới những thiên thần nhỏ đang rất cần được yêu thương. 

Wowpik cùng nhân vật #SantaWow sẽ đích thân đóng gói, và trao tận tay những món quà yêu thương gửi tới các bé ở vùng núi phía Bắc những món đồ chơi, và những tình cảm mà mọi người gửi gắm, để yêu thương được lan toả thật xa và bé nào cũng được đón Noel vui vẻ!

Chương trình quyên góp sẽ diễn ra từ 20/11-16/12/2021. Trong suốt khoảng thời gian qua, chương trình đã nhanh chóng được đón nhận và ủng hộ bởi rất nhiều ba mẹ thông thái và các bé Hội viên Wowkid thân yêu. 

Cảm ơn các ba mẹ và bé yêu đã luôn đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện đong đầy yêu thương. Wowpik hy vọng sẽ tiếp tục giúp ba mẹ và bé yêu lan toả tình yêu, sự ấm áp và mang tới những điều bất ngờ, ngọt ngào cho các em bé kém may mắn hơn để các bé được đón một Noel vui vẻ, một lễ Giáng Sinh thật WOW !

 

Các bài liên quan