Trang chủ > Câu chuyện > Khám phá những tiêu chí lựa chọn đồ chơi tại Wowpik

Khám phá những tiêu chí lựa chọn đồ chơi tại Wowpik

Sunday ngày 03/13/2022

Wowpik được mệnh danh như một Wowderland - Thế giới đồ chơi nhập khẩu xịn xò với hơn 1500++ lựa chọn, được phát triển bởi các thương hiệu hàng đầu vòng quanh Thế giới.

Tuy nhiên, không chỉ không ngừng được nâng cấp về số lượng, chất lượng, đồ chơi Wowpik còn được tinh chọn dựa trên các tiêu chí quan trọng nhằm mang đến cho bé yêu trải nghiệm tối ưu để tạo nền móng cho sự phát triển vững chắc 

Sau đây, hãy cùng khám phá những tiêu chí  lựa chọn đồ chơi của Wowpik, không chỉ mang đến cho bé yêu những món quà Wow! mỗi tháng chứa đựng đầy niềm vui, sự bất ngờ mà còn lồng ghép những giá trị ý nghĩa:

  • Đồ chơi tại Wowpik được nghiên cứu và lựa chọn bởi các chuyên gia về trẻ em
  • Các sản phẩm đều được tinh chọn dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé yêu
  • Những món đồ chơi được lồng ghép giá trị giáo dục giúp bé không những chơi thật vui mà còn phát triển về tư duy, nhận thức

 

Đồ chơi tại Wowpik được nghiên cứu và lựa chọn bởi các chuyên gia về trẻ em

Chính vì vậy, Wowpik thực sự thấu hiểu về nhu cầu cũng như sở thích của các bé, nhằm cung cấp một sân chơi tối ưu nhất giúp bé phát triển toàn diện, vươn cao về mọi mặt!

Các sản phẩm đều được tinh chọn dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé yêu

Rất nhiều ba mẹ Hội viên khi tìm hiểu về Wowpik đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi với mức chi phí vô cùng hợp lý mỗi tháng, bé yêu có thể trải nghiệm những món đồ chơi nhập khẩu cao cấp nhất, được chăm chút từ việc tinh chọn nguyên liệu đến quá trình gia công tỉ mỉ. 

Chất lượng đồ chơi luôn là điều khiến Wowpik tự hào vì chúng tôi luôn muốn đem đến cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất!

Những món đồ chơi được lồng ghép giá trị giáo dục giúp bé không những chơi thật vui mà còn phát triển về tư duy, nhận thức

Không chỉ cao cấp về chất liệu, tính năng lẫn sự đảm bảo an toàn về mặt sức khoẻ, đồ chơi Wowpik đều được tinh chọn, lồng ghép nhiều giá trị giáo dục giúp bé yêu vui chơi một cách đầy nhân văn, biết yêu thương và chia sẻ!

 

Các bài liên quan