Trang chủ > Câu chuyện > Thư viện WowBook đa dạng chủ đề như thế nào?

Thư viện WowBook đa dạng chủ đề như thế nào?

Sunday ngày 05/29/2022

WowBook là dịch vụ mới được Wowpik cho ra đời, với sứ mệnh mang đến cho bé những món quà tri thức hằng tháng, đề cao tinh thần tự chủ tìm tòi, khám phá thế giới văn hóa và xây dựng cho bé thói quen đọc sách mỗi ngày.

Với Thư viện sách đa dạng, được chọn lọc bởi các chuyên gia và hoàn toàn phù hợp với độ tuổi, nhu cầu phát triển của bé, WowBook giúp bé hình thành niềm HỨNG THÚ, duy trì sự SAY MÊ với việc đọc sách, TỰ CHỦ trong việc tiếp nhận tri thức và hình thành văn hóa đọc từ sớm. 

Với WowBook, ba mẹ và bé yêu có thể cùng nhau khám phá: 

  • Sách tương tác cho bé khám phá 1001 điều mới lạ về thế giới xung quanh mình;
  • Những câu chuyện cổ tích gối đầu giường đưa bé vào giấc mơ hồng, làm giàu thêm trí tưởng tượng cho bé yêu, dạy cho bé nhiều bài học đầu đời ý nghĩa;
  • Sách dành cho ba mẹ - chia sẻ những kiến thức nuôi dạy con quý báu;

Sách tương tác cho bé khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh mình

Sách tương tác (interactive book) là dòng sách giúp người đọc tham gia và tương tác nhiều chiều với nội dung trong sách. Đây là dòng sách có sự kết hợp của các phương tiện công nghệ hoặc có những kết cấu sách đặc biệt giúp mở rộng biên độ trải nghiệm sách. Kết cấu của sách thường rất độc đáo với những hình thức như lật mở, chuyển động, 3D, chiếu bóng, mô hình... từ đó giúp kích thích phát triển toàn diện đa giác quan.

Nếu như với những cuốn truyện kể trước đây, bé được luyện tập về thị giác, phát triển trí tưởng tượng... thì với những cuốn sách tương tác, bé yêu còn được rèn luyện vận động tinh, phát triển sự khéo léo của đôi bàn tay đồng thời với sự phát triển của tư duy ngôn ngữ, tư duy logic. Sự mới lạ, hấp dẫn của sách tương tác dần trở thành lựa chọn của rất nhiều ba mẹ hiện đại, nuôi dạy con theo phương pháp giáo dục sớm mà không phụ thuộc vào những thiết bị công nghệ như iPad, smart-phone, TV,...

Những câu chuyện cổ tích gối đầu giường đưa bé vào giấc mơ hồng, làm giàu thêm trí tưởng tượng cho bé yêu, dạy cho bé nhiều bài học đầu đời ý nghĩa

Ngày xửa, ngày xưa… luôn là những câu mở đầu trong mỗi câu chuyện cổ tích được mẹ kể cho bé nghe vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Những câu chuyện cổ tích chủ yếu là những câu chuyện hư cấu về các nhân vật không có thật, được truyền miệng qua nhiều thế hệ. Nhưng gửi gắm vào trong đó là những giá trị nhân văn, tinh thần lạc quan, cái thiện, cái ác… trong mỗi câu chuyện.

Với kho tàng sách truyện cổ tích tại Wowpik, ba mẹ và bé yêu sẽ có những giây phút bên nhau cực kỳ ấm áp và gần gũi, những câu hỏi và gợi ý giúp bé có thể nêu ra ý kiến và cảm nhận của mình về các nhân vật trong truyện cũng sẽ giúp ba mẹ hiểu thêm về tâm lý của bé yêu và có hướng giáo dục bé tốt nhất. 

Sách dành cho ba mẹ - chia sẻ những kiến thức nuôi dạy bé quý báu

Hành trình làm ba mẹ từ học cách hiểu tiếng khóc của bé, học cách hiểu những suy nghĩ tâm trạng của bé, hay giúp bé hoàn thiện kỹ năng là những nhiệm vụ khó khăn của nhiều bậc phụ huynh. Đặc biệt là với những ai lần đầu đón nhận “thiên chức” lớn lao này.

Những kinh nghiệm nuôi dạy bé quý báu được đúc kết và chia sẻ qua những trang sách là người bạn đồng hành, kim chỉ nam của các bậc ba mẹ thông thái trong quá trình nuôi dạy bé . Giúp ba mẹ thông thái luôn tự tin sát cánh cùng bé yêu trong suốt hành trình khôn lớn, mang đến bé những niềm hạnh phúc lớn lao.

 

Các bài liên quan