Trang chủ > Câu chuyện > Hành trình của bé yêu với dịch vụ Sách định kỳ WowBook 

Hành trình của bé yêu với dịch vụ Sách định kỳ WowBook 

Sunday ngày 05/29/2022

WowBook là dịch vụ mới của Wowpik cung cấp đến bé yêu những đầu sách hay định kỳ. Trở thành Hội viên, bé không những hình thành và rèn được cho mình thói quen đọc sách cùng sự ham thích tìm tòi, khám phá tri thức mà còn nhận được vô vàn giá trị quý báu khác. 

Hãy cùng Wowpik dõi theo hành trình của bé với dịch vụ WowBook để khám phá được toàn bộ giá trị mà bé yêu có thể nhận được thông qua dịch vụ mới mẻ này: 

  • Khám phá thế giới và đón nhận nguồn tri thức bổ ích
  • Cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của ba mẹ 
  • Khám phá và phát triển bản thân, hình thành nền tảng tính cách toàn diện

Khám phá thế giới và đón nhận nguồn tri thức bổ ích

Chẳng cần đi đâu xa, bé yêu có thể khám phá cả thế giới rộng lớn bên ngoài chỉ bằng việc ngồi ở nhà lật từng trang sách mới, đồng thời không bị sa đà vào thói quen xem phim, chơi game trên các thiết bị điện tử. 

Với kho tàng sách ngoại văn thiếu nhi phong phú tại Wowpik, bé được phát triển bộ não song ngữ, hình thành nền tảng ngôn ngữ, tư duy, sự đa nhiệm - hành trang đầu tiên trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

Với các đầu sách truyện cổ tích, bé nhận được những giá trị về tính nhân văn, nhận biết được cái thiện, cái ác, phải, trái, đúng, sai, hình thành cho bé một nền tảng tam quan để nhìn nhận con người, sự vật, sự việc trong thế giới sau này.

Cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của ba mẹ 

Những giờ được đọc sách cùng ba mẹ sẽ khiến bé yêu cảm thấy ấm áp và an toàn khi được tương tác, cảm nhận sự quan tâm, yêu thương của ba mẹ dành cho bé. Nhờ đó, bé phát triển tốt hơn về tư duy tình cảm và biết trân trọng tình cảm gia đình, yêu thương ba mẹ, trở nên ngoan ngoãn, lễ phép hơn. 

Với WowBook, ba mẹ có thể khuyến khích bé yêu rèn luyện thói quen chủ động tự tìm kiếm kiến thức, câu trả lời, cách giải quyết vấn đề có trong sách, phát triển tính độc lập vì ko phải lúc nào ba mẹ cũng ở bên, mài giũa kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng tự học - kỹ năng vua của mọi kỹ năng

Khám phá và phát triển bản thân, hình thành nền tảng tính cách toàn diện

Với WowBook, bé được ươm mầm tình yêu với tri thức nhân loại, nuôi dưỡng thói quen đọc sách, yêu sách và biết giữ gìn sách ngăn nắp, không ngừng học hỏi & phát triển bản thân, yếu tố quan trọng dự báo thành tích học tập xuất sắc ở trường và khả năng thành công trong cuộc sống sau này. 

Ngoài ra, việc đọc nhiều sách sẽ giúp bé tích cực mở rộng vốn từ vựng đa chủ đề - đa lĩnh vực, sớm biết nói, hoạt ngôn, tạo đòn bẩy cho khả năng làm chủ ngôn ngữ khi tới tuổi đến trường. Nhờ vào đó, bé có thể tự tin biểu đạt suy nghĩ, cảm giác, tâm tư, tình cảm một cách dễ dàng, mạch lạc, đầy đủ, chính xác

 

Các bài liên quan