Trang chủ > Câu chuyện > Đăng ký Hội viên, nhận quà liên miên - Cơ hội tốt, chốt deal hời

Đăng ký Hội viên, nhận quà liên miên - Cơ hội tốt, chốt deal hời

Tuesday ngày 03/29/2022

Chắc hẳn ba mẹ thông thái nào theo dõi Wowpik cũng đều nắm được một bí mật là chất lượng đồ chơi và dịch vụ của Wowpik thì ngày càng đi lên và không bao giờ giảm giá.

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, nhu cầu vui chơi và phát triển tại nhà của các bé cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong những ngày này, Wowpik nhận được rất nhiều lượt inbox của các ba mẹ mong muốn được tư vấn về dịch vụ. 

Mách nhỏ cho ba mẹ: Lựa chọn Wowpik trong thời điểm này là một lựa chọn thông thái có thể giúp ba mẹ thư thái cả năm bởi những lý do chính sau đây:

  • Giúp bé vui chơi thoả thích và phát triển tại nhà kể cả trong mùa dịch bệnh
  • Việc mua sắm, vận chuyển đồ chơi mới trong thời gian này rất khó khăn, tốn kém cả về tiền bạc lẫn thời gian
  • Thư viện đồ chơi tại Wowpik sẽ được nâng cấp trong thời gian gần nhất

Trong bối cảnh dịch bệnh, bé yêu phải hạn chế ra ngoài để đảm bảo an toàn. Lựa chọn Wowpik tạo điều kiện cho bé tha hồ vui chơi tại nhà, đảm bảo sức khoẻ nhưng vẫn học hỏi, khám phá được rất nhiều điều bổ ích.

Dịch bệnh gây ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất và khiến đồ chơi trở nên khan hiếm, ngoài ra việc vận chuyển đồ chơi trong thời điểm này cũng vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian, đặc biệt là với những món đồ chơi nhập khẩu sẽ làm ba mẹ tốn thêm nhiều chi phí.

Sắp tới đây, Wowpik sẽ thực hiện kế hoạch nâng cấp Thư viện đồ chơi nhằm mang đến cho các bé trải nghiệm tối ưu hơn nữa và cũng sẽ có sự điều chỉnh về chi phí Hội viên. 

Chính vì vậy, đăng ký Hội viên cho bé yêu ngay từ hôm nay sẽ là cơ hội tốt để bé được trải nghiệm một dịch vụ trên cả mức tuyệt vời mà ba mẹ chỉ cần bỏ ra mức chi phí vô cùng "hạt dẻ"

Đến với Wowpik - nơi được các ba mẹ hội viên ví von như bữa tiệc “Buffet đồ chơi”, ba mẹ và các bé thỏa sức chọn lựa các món đồ chơi có kích thước to, nhỡ, nhỏ phù hợp cho bé yêu. 

Với 1500++ món đồ chơi nhập mới liên tục, Wowpik tự hào mang tới sự phong phú bậc nhất trong mẫu mã và chủng loại đồ chơi đa dạng để bé yêu phát triển toàn diện

Cùng Wowpik mang cả Thế giới đồ chơi trao đến bé yêu 

Wowpik hiện đang sở hữu hơn 1500++ sản phẩm đồ chơi chính hãng nhập khẩu từ nhiều quốc gia với đa dạng chủ đề, mẫu mã và liên tục được nhập mới để đảm bảo ba mẹ sẽ tìm được đồ chơi thích hợp cho bé yêu theo từng giai đoạn phát triển. 

Ba mẹ có thể tham khảo toàn bộ kho sản phẩm của Wowpik tại website: https://wowpik.vn/do-choi

Các bài liên quan