Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Touch And Learn Activity Desk Deluxe 4-In-1 Preschool Bundle Expansion Pack

80-225000

Giới thiệu sản phẩm

Gói mở rộng dành cho lứa tuổi mẫu giáo 4 trong 1 độc quyền trực tuyến này đi kèm với bốn gói mở rộng dành cho lứa tuổi 2-4: số & hình dạng, sẵn sàng cho mẫu giáo, bài đồng dao và động vật, bọ & sinh vật.

Mỗi gói mở rộng bao gồm một hộp mực và bốn trang hoạt động hai mặt đầy màu sắc, được sử dụng với bàn hoạt động VTech touch & learning deluxe và bàn hoạt động khám phá & viết, thẻ bền dễ dàng lau sạch và sẽ không bị rách

Gói mở rộng - số và hình dạng: khám phá các hình minh họa đầy màu sắc trong khi học đếm, nhận dạng số, hình dạng và màu sắc.

Khám phá và có hướng dẫn cho phép trẻ em học toán theo cách phù hợp nhất với chúng

Gói mở rộng - sẵn sàng cho trường mầm non: khám phá các hình minh họa đầy màu sắc trong khi học âm thanh, hình dạng và động vật của nhạc cụ và nghe câu chuyện Vịt con xấu xí.

Chương trình giảng dạy cơ bản, toàn diện này có thể giúp chuẩn bị cho trẻ mầm non bằng cách cho trẻ xem một lớp học điển hình và các chuyến đi thực tế chung

Gói mở rộng - bài đồng dao: khám phá các hình minh họa đầy màu sắc trong khi học các từ ghép vần, từ vựng và khả năng hiểu cơ bản trong khi nghe tám bài đồng dao cổ điển.

Tương tác với các bài hát bằng cách nhấn các nút và thêm âm thanh nhạc cụ

Gói mở rộng - động vật, bọ và sinh vật: khám phá các hình minh họa đầy màu sắc trong khi tìm hiểu các khái niệm khoa học và sự thật về động vật, đồng thời nghe câu chuyện về các loài động vật trong Noah Ark.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Vtech

Thương hiệu đồ chơi Vtech thuộc tập đoàn Vtech Holdings Ltd, tập đoàn lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ chơi cho trẻ em và đồ điện tử. Vtech được thành lập tại Hồng Kông năm 1976 bởi hai doanh nhân Allan Wong và Stephen Đặc biệt đồ chơi cho trẻ nhỏ Vtech được sản xuất và có trụ sở 2 nước Mỹ và Canada với tên gọi “Vtech Electronics North America, LLC và Vtec Technologies Candada Ltd. Vtech tiên phong là nhà lãnh đạo trong nghành công nghiệp điện tử dựa trên giai đoạn phát triển sản phẩm học tập cho trẻ em. Với lịch sử 40 năm VTech không chỉ trở thành đã luôn đi đầu trong đổi mới với nhiều sản phẩm giành giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Toy of the Year (TOTY) uy tín với hơn 100 sản phẩm mới được giới thiệu mỗi năm.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bàn Nhạc Tập Đứng

Vtech

...

Bàn Nhạc Tập Đứng Vtech Sit To Stand Learn & Discover Table

Vtech

...

Vtech Light And Move Learning Ball

Vtech

...

Touch And Learn Activity Desk Deluxe 4-In-1 Preschool Bundle Expansion Pack

Vtech

Sản phẩm liên quan

...
Mới
Vtech Light And Move Learning Ball

Vtech