Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Sách Âm Nhạc

80-064703

Giới thiệu sản phẩm

Sách Âm Nhạc cực kì dễ tương tác và dễ dàng lật trang phù hợp cho bé tự học. Sách âm nhạc VTech là một sách âm nhạc tương tác với các bài hát giáo dục cho bé.

Sản phẩm được tích hợp sáu bài hát sinh động để bé hát theo trong từng trang sách với màu sắc rực rỡ và hình ảnh thú vị. Các mũi tên được chiếu sáng đóng vai trò hiển thị giúp bé nhận biết mình đang đọc trang nào. Các hiệu ứng âm thanh, giai điệu và bài hát sẽ được nghe bằng cách lật các trang. Đọc chưa bao giờ thú vị như vậy!

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Vtech

Thương hiệu đồ chơi Vtech thuộc tập đoàn Vtech Holdings Ltd, tập đoàn lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ chơi cho trẻ em và đồ điện tử. Vtech được thành lập tại Hồng Kông năm 1976 bởi hai doanh nhân Allan Wong và Stephen Đặc biệt đồ chơi cho trẻ nhỏ Vtech được sản xuất và có trụ sở 2 nước Mỹ và Canada với tên gọi “Vtech Electronics North America, LLC và Vtec Technologies Candada Ltd. Vtech tiên phong là nhà lãnh đạo trong nghành công nghiệp điện tử dựa trên giai đoạn phát triển sản phẩm học tập cho trẻ em. Với lịch sử 40 năm VTech không chỉ trở thành đã luôn đi đầu trong đổi mới với nhiều sản phẩm giành giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Toy of the Year (TOTY) uy tín với hơn 100 sản phẩm mới được giới thiệu mỗi năm.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bàn Nhạc Tập Đứng

Vtech

...

Bàn Nhạc Tập Đứng Vtech Sit To Stand Learn & Discover Table

Vtech

...

Vtech Light And Move Learning Ball

Vtech

...

Touch And Learn Activity Desk Deluxe 4-In-1 Preschool Bundle Expansion Pack

Vtech