Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Nhà Chơi Quây Bóng Hàn Quốc 2 Khoang Cho Bé

CHD802

Giới thiệu sản phẩm

Nhà chơi thiết kế hình ngôi nhà mái ngói xinh xắn quen thuộc thông thoáng 4 hướng giúp bố mẹ có thể dễ dàng quan sát các bé từ xa khi chơi một mình.

Các chi tiết của nhà chơi được lắp ráp bằng nhựa nguyên sinh Hàn Quốc an toàn cho bé, màu sắc đẹp, khó phai, thiết kế tỉ mỉ đến từng đường nét cho bé có không gian vui đùa thoải mái cùng anh chị em hoặc bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng.

Ngôi nhà là thế giới tuổi thơ riêng của bé, bé có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và chơi trò hóa thân nhập vai rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, lối diễn đạt tự tin, sản phẩm đặc biệt phù hợp với những gia đình có không gian không được rộng ở thành phố, là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ mỗi dịp nghỉ hè, nghỉ Tết cho con chơi ngoan trong nhà

Sản phẩm đa năng kết hợp trò chơi vui nhộn : Nhà chơi kèm bể bóng, bố mẹ có thể mua thêm bóng cho con chơi cùng, vừa tăng cường khả năng vận động vừa giúp con rèn luyện sự khéo léo trong các kỹ năng.

Các bé có thể vừa chơi vừa ngủ tại ngôi nhà, bể bóng thỏa thích với các món đồ chơi của riêng mình.

Ngôi nhà với cửa mở thiết kế cách điệu cực cute, quây bóng với hàng rào xinh xắn hoành tráng đồ sộ như một ngôi biệt thự với gam màu chủ đạo xanh đỏ vàng pha xám cực lạ mắt, phù hợp với cả bé trai và bé gái.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Huangdo

Huangdo Co. Ltd. là nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu tại Hàn Quốc từ năm 2002. Chúng tôi chuyên về cầu trượt, nhà vui chơi, chúng tôi cực kỳ tập trung vào việc mang lại trải nghiệm thực sự độc đáo cho trẻ em và chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng, an toàn và sự tin cậy. Vào năm 2006, Huangdo thành lập bộ phận phát triển sản phẩm, và đã bán sản phẩm do chính mình phát triển (cầu trượt, cầu trượt kèm xích đu) vào năm sau và hoàn thành xây dựng nhà máy riêng vào năm 2014.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Cầu Trượt Xích Đu Gấu Hàn Quốc 4 Trong 1

Huangdo

...

Nhà Chơi Quây Bóng Hàn Quốc 2 Khoang Cho Bé

Huangdo

...

Nhà Chơi Cầu Trượt Bể Bóng Hàn Quốc Kèm Bóng Rổ

Huangdo

...

Cầu trượt lâu đài Hàn Quốc có ném bóng rổ

Huangdo