Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Nhà Chơi Cầu Trượt Vận Động Đa Năng

GU2029-03

Giới thiệu sản phẩm

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: những em bé không luyện tập khi nhỏ sẽ chiều hướng tăng cân gấp đôi sau 30 năm.

Bố mẹ vẫn thường nghĩ môn thể dục chỉ là môn học phụ, nên các bé ít có thời gian để vận động mỗi ngày.

Sau một ngày dài học trên lớp, trở về nhà bé không phải học với gia sư thì lại xem ti vi hoặc chơi điện tử,… tất cả những điều này khiến con bạn học tập sa sút, hay ốm yếu, tinh thần không minh mẫn.

Thực tế cũng cho thấy, những trẻ em hiếu động thường có xu hướng thông minh, nhanh nhẹn và nhất là ít ốm đau, bệnh tật. Khuyến khích các bé tập luyện là việc bố mẹ nên làm.

Nhà chơi vận động đa năng GU2029-03 có thiết kế chắc chắn, an toàn và tiện lợi cho bé. Bé có thể thỏa thích chơi đùa cùng với bạn bè mỗi ngày và bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Sản phẩm đa chức năng: Gồm cầu trượt và các bộ dụng cụ đi kèm các chức năng: trò chơi đánh golf, bóng đá, bóng rổ, bóng ném, cầu trượt.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền, chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cao, an toàn cho bé khi chơi.

Cầu trượt có thiết kế hình ngôi nhà với màu sắc bắt mắt, tạo cho bé sự thu hút và thích thú hơn khi chơi.

Đánh golf, bóng đá, bóng rổ, bóng ném hay cầu trượt là một trong những trò chơi đòi hỏi bé phải vận động rất nhiều, có sự phối hợp giữa tay chân, mắt, trí não…theo đó sự nhanh nhẹn, khéo léo vì thế cũng được nâng lên.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Grow’n Up

Grow’n Up là công ty đồ chơi tích hợp toàn cầu bao gồm thiết kế cơ bản, phát triển, sản xuất và bán đồ chơi có nhãn hiệu được quốc tế công nhận, bao gồm rất nhiều danh mục hoạt động khác nhau như hoạt động đóng vai trong nhà và ngoài trời, bộ xích đu, bàn nước / cát, kho chứa đồ ngoài trời, bàn ghế trẻ em, bàn ăn ngoài trời và đồ chơi có bánh xe. "Trí tưởng tượng khi chơi!" Grow’n Up liên tục bồi dưỡng trẻ phát triển, tư duy đổi mới & sáng tạo,… trước, trong và sau khi trải nghiệm vui chơi. Sự cống hiến của chúng tôi trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, với trọng tâm là hoạt động tích cực, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho nhiều thế hệ người dùng.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bộ Cầu Trượt Xích Đu Đa Năng

Grow’n Up

...

Bộ Cầu Trượt Đa Năng

Grow’n Up

...

Nhà Chơi Cầu Trượt Vận Động Đa Năng

Grow’n Up