Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Khối Vận Động Học Chữ Vtech (Ultimate Alphabet Activity Cube)

80-505000

Giới thiệu sản phẩm

Chèn các khối vào khe nhận dạng khối và khối sẽ hiển thị lời bài hát trên màn hình LED và nhập thông qua một bài hát vui nhộn.

Thả các khối chữ cái trong kênh và mỗi khối sẽ được đếm hoặc phát âm thanh khi nó rơi qua mê cung của các chốt.

Nhấn 10 nút đầy màu sắc để tìm hiểu về các con số, màu sắc, hình dạng, tên động vật và âm thanh và các câu hỏi đơn giản sẽ khiến trẻ bận rộn.

Chạy bằng 2 pin AA, pin chỉ bao gồm cho mục đích trình diễn; nên sử dụng pin mới để sử dụng thường xuyên); được thiết kế cho trẻ em từ 9 tháng đến 3 tuổi.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Vtech

Thương hiệu đồ chơi Vtech thuộc tập đoàn Vtech Holdings Ltd, tập đoàn lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ chơi cho trẻ em và đồ điện tử. Vtech được thành lập tại Hồng Kông năm 1976 bởi hai doanh nhân Allan Wong và Stephen Đặc biệt đồ chơi cho trẻ nhỏ Vtech được sản xuất và có trụ sở 2 nước Mỹ và Canada với tên gọi “Vtech Electronics North America, LLC và Vtec Technologies Candada Ltd. Vtech tiên phong là nhà lãnh đạo trong nghành công nghiệp điện tử dựa trên giai đoạn phát triển sản phẩm học tập cho trẻ em. Với lịch sử 40 năm VTech không chỉ trở thành đã luôn đi đầu trong đổi mới với nhiều sản phẩm giành giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Toy of the Year (TOTY) uy tín với hơn 100 sản phẩm mới được giới thiệu mỗi năm.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bàn Nhạc Tập Đứng

Vtech

...

Bàn Nhạc Tập Đứng Vtech Sit To Stand Learn & Discover Table

Vtech

...

Vtech Light And Move Learning Ball

Vtech

...

Touch And Learn Activity Desk Deluxe 4-In-1 Preschool Bundle Expansion Pack

Vtech