Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Khối Hoạt Động Bảng Chữ Cái Vtech

80-135400

Giới thiệu sản phẩm

Đồ chơi giáo dục sớm đi kèm với 13 khối xây dựng dạy trẻ 26 chữ cái; các khối được lưu trữ thuận tiện bên trong khối lập phương.

Khối hoạt động học tập điện tử lớn có năm mặt vui nhộn giúp bé giải trí; đạt đến tám giai đoạn phát triển.

Khối đồ chơi Pre-K có hơn 100 bài hát và cụm từ với bàn phím rời và điện thoại dạy số; các phím đàn piano nhẹ dạy về hình dạng, màu sắc và âm nhạc.

Bánh răng, thanh trượt và hạt tăng cường kỹ năng vận động tốt cho trẻ em; Đặt và lấy lỗ khuyến khích chơi lặp đi lặp lại và mê cung chốt mang lại niềm vui khi thả khối.

Trung tâm học sớm được thiết kế dành cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi; 2 pin AA được bao gồm để trình diễn, vui lòng sử dụng pin mới để sử dụng thường xuyên.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Vtech

Thương hiệu đồ chơi Vtech thuộc tập đoàn Vtech Holdings Ltd, tập đoàn lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ chơi cho trẻ em và đồ điện tử. Vtech được thành lập tại Hồng Kông năm 1976 bởi hai doanh nhân Allan Wong và Stephen Đặc biệt đồ chơi cho trẻ nhỏ Vtech được sản xuất và có trụ sở 2 nước Mỹ và Canada với tên gọi “Vtech Electronics North America, LLC và Vtec Technologies Candada Ltd. Vtech tiên phong là nhà lãnh đạo trong nghành công nghiệp điện tử dựa trên giai đoạn phát triển sản phẩm học tập cho trẻ em. Với lịch sử 40 năm VTech không chỉ trở thành đã luôn đi đầu trong đổi mới với nhiều sản phẩm giành giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Toy of the Year (TOTY) uy tín với hơn 100 sản phẩm mới được giới thiệu mỗi năm.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bàn Nhạc Tập Đứng

Vtech

...

Bàn Nhạc Tập Đứng Vtech Sit To Stand Learn & Discover Table

Vtech

...

Vtech Light And Move Learning Ball

Vtech

...

Touch And Learn Activity Desk Deluxe 4-In-1 Preschool Bundle Expansion Pack

Vtech