Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Đồ Chơi Bé Xe Tập Đi 2 Trong 1 Hippo Ham Ăn

GCK87

Giới thiệu sản phẩm

Đồ chơi Bé tập đi 2 trong 1 Hippo ham ăn - Fisher Price

Xe Hippo 2 trong 1 được sử dụng như một chiếc xe đẩy và sau đó biến thành một chiếc xe, cả hai chức năng đều khuyến khích bé vận động để tập đi. Đầu của hà mã có thể điều chỉnh lên xuống khi hà mã nuốt khối. Tay cầm sau khi bé chơi đẩy xe có thể được hạ xuống để tạo chỗ ngồi để trẻ có thể cưỡi hà mã. Xe đẩy còn bao gồm năm khối Peek-a-Blocks đáng yêu với các loại thực phẩm yêu thích của bạn bên trong: ngũ cốc, bông cải xanh, cà rốt, bánh và bơ đậu phộng và bánh sandwich thạch! Ngoài ra, nó có nhiều không gian để lưu trữ các khối.

Trọng lượng tải tối đa: 19,5 kg.

Gồm 2 cách chơi: ngồi, đứng và đẩy Khi bé đẩy xe sẽ phát nhạc và âm thanh khuyến khích bé bước về phía trước. Sản phẩm thiết kế nhiều đồ chơi đính kèm giúp bé thoả thích khám phá như khối thả. Tay cầm và bánh xe chắc chắn giúp bé thoải mái di chuyển

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Fisher Price

Là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng tại Mỹ được thành lập từ năm 1931.Hiện nay, trụ sở chính của Fisher Price được đặt tại phía đông Aurora, New York. Công ty đã mở rộng ra rất nhiều chi nhánh ở 150 quốc gia trên khắp thế giới. bởi Herman Fisher, Irving và Helen Schelle. Đồ chơi của Fisher Price được biết đến như một biểu tượng mãnh mẽ về sự chất lượng, sự đa dạng và hữu ích. Đồ chơi của Fisher Price mô phỏng tất cả các đồ vật có mặt trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng tìm mua tất cả các sản phẩm của Fisher Price cho bé ở tất cả độ tuổi hoặc tất cả các chủ đề.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bộ Đồ Chơi Thả Khối Tàu Hoả Có Đèn Và Nhạc Fisher Price

Fisher Price

...

Ly Cà Phê Phát Sáng

Fisher Price

...

Đồ Chơi Bé Xe Tập Đi 2 Trong 1 Hippo Ham Ăn

Fisher Price

...

Đồ Chơi Xếp Chồng Xoay Vòng Fisher Price

Fisher Price