Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Cầu Trượt Xích Đu Hàn Quốc 4 Trong 1

TB201A

Giới thiệu sản phẩm

Máng trượt dài, 2 nâc độ cao; Xích đu hình gấu xinh xắn; Có rổ bóng rổ

Cầu trượt trẻ em lấy ý tưởng thiết kế hình chú gấu với màu xanh chủ đạo có xích đu kết hợp với cầu trượt màu đỏ máng dài làm nổi bật lên sự trang nhã, xịn xò của 1 sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Chất liệu nhựa nguyên sinh Hàn Quốc an toàn và thân thiện tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Cầu trượt màu sắc hài hòa bắt mắt phù hợp với cả bé trai và bé gái, kích thích bé chơi nhiều hơn với chất liệu nhựa bền đẹp, không phai màu, thiết kế đẹp tỉ mỉ đến từng chi tiết. Xích đu bền chắc, không bao via sắc nhọn gây trầy xước làn da mềm mại của bé, giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm.

Cầu trượt TB201A thích hợp với gia đình có từ 1-3 bé, hoặc nhà trẻ, trường mầm non,...

Cầu trượt thiết kế đa năng 4 trong 1, bé có thể chơi cầu trượt, vừa có thể chơi môn thể thao ném bóng rổ vui nhộn, vừa có thể chơi xích đu tuổi thơ, và trò chơi leo bậc thang vận động thể chất.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Huangdo

Huangdo Co. Ltd. là nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu tại Hàn Quốc từ năm 2002. Chúng tôi chuyên về cầu trượt, nhà vui chơi, chúng tôi cực kỳ tập trung vào việc mang lại trải nghiệm thực sự độc đáo cho trẻ em và chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng, an toàn và sự tin cậy. Vào năm 2006, Huangdo thành lập bộ phận phát triển sản phẩm, và đã bán sản phẩm do chính mình phát triển (cầu trượt, cầu trượt kèm xích đu) vào năm sau và hoàn thành xây dựng nhà máy riêng vào năm 2014.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Cầu Trượt Xích Đu Gấu Hàn Quốc 4 Trong 1

Huangdo

...

Nhà Chơi Quây Bóng Hàn Quốc 2 Khoang Cho Bé

Huangdo

...

Nhà Chơi Cầu Trượt Bể Bóng Hàn Quốc Kèm Bóng Rổ

Huangdo

...

Cầu Trượt Xích Đu Hàn Quốc 4 Trong 1

Huangdo