Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Cầu trượt lâu đài Hàn Quốc có ném bóng rổ

CHD107

Giới thiệu sản phẩm

Cầu trượt lâu đài Hàn Quốc có ném bóng rổ CHD107 được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh Hàn Quốc an toàn, bền chắc, không bao via sắc nhọn gây trầy xước làn da mềm mại của bé, giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm. Cầu trượt thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, họa tiết cách điệu với các hoa văn in nổi giả gạch lên các thanh cầu trượt, như một tòa lâu đài nhỏ là nơi vui chơi thỏa thích mỗi khi bé đi học về hoặc sau giờ làm bài tập căng thẳng.

- Tăng cường khả năng vận động: Cầu trượt luôn là món đồ chơi vận động yêu thích của con làm quen ngay từ khi bước chân vào nhà trẻ hay trường mẫu giáo, vừa giúp bé tăng cường khả năng vận động, trở nên năng động tự tin hơn, giảm chứng tự kỷ ngày càng gia tăng vừa hạn chế sử dụng các thiết bị điện tự như diện thoại di động, ipad, ...

- Giảm béo phì: Cầu trượt lâu đài Hàn Quốc có ném bóng rổ CHD107 với thiết kế nhỏ nhưng vô cùng vững chãi, đa năng thích hợp chơi từ 1-2 bé thật vui nhộn và sảng khoái. Chơi cùng cầu trượt giúp bé tiêu hao năng lượng, ăn ngon miệng hơn, giảm mỡ thừa tránh tình trạng béo phì.

- Nâng cao sức đề kháng: Với thiết kế vững chắc,cầu trượt không chỉ thích hợp dùng ngoài trời râm mát mà còn rất thích hợp chơi trong nhà, đặc biệt vào những ngày nắng mưa thời tiết thất thường, mùa dịch bệnh, giúp bé nâng cao sức đề kháng, được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

- Giúp bố mẹ ông bà chăm trẻ nhàn hơn : Cầu trượt rất thích hợp cho bé chơi mỗi khi có dịp nghỉ dài hạn và gia đình sum họp đông đủ như nghỉ hè, nghỉ Tết. Với chiếc cầu trượt đa năng, bé chơi không những vui vẻ sảng khoái mà còn không hề nhàm chán, bố mẹ hoàn toàn yên tâm và có nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác.

- Kích thước: 125 x 68 x 69 cm

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Huangdo

Huangdo Co. Ltd. là nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu tại Hàn Quốc từ năm 2002. Chúng tôi chuyên về cầu trượt, nhà vui chơi, chúng tôi cực kỳ tập trung vào việc mang lại trải nghiệm thực sự độc đáo cho trẻ em và chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng, an toàn và sự tin cậy. Vào năm 2006, Huangdo thành lập bộ phận phát triển sản phẩm, và đã bán sản phẩm do chính mình phát triển (cầu trượt, cầu trượt kèm xích đu) vào năm sau và hoàn thành xây dựng nhà máy riêng vào năm 2014.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Cầu Trượt Xích Đu Gấu Hàn Quốc 4 Trong 1

Huangdo

...

Nhà Chơi Quây Bóng Hàn Quốc 2 Khoang Cho Bé

Huangdo

...

Nhà Chơi Cầu Trượt Bể Bóng Hàn Quốc Kèm Bóng Rổ

Huangdo

...

Cầu trượt lâu đài Hàn Quốc có ném bóng rổ

Huangdo