Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Bé Cưng Tập Ăn

E0633

Giới thiệu sản phẩm

Bao gồm: 1 búp bê Katie, 1 trang phục tháo rời, 1 máy xay có tay cầm, 1 bình nước, 1 thìa nhỏ, 1 chiếc lược, 2 gói bột thức ăn, 2 chiếc tã giấy và hướng dẫn

Chất liệu sản phẩm: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe bé. Đồ chơi búp bê của Baby Alive giúp bé yêu học cách chăm sóc người khác, biết quan tâm và phát triển trí não, tình cảm hơn. Các em bé có thể chải tóc, cho búp bê ăn, uống nước, thay tã và hơn thế nữa.. Trổ tài chăm em bé: Khi đã đến giờ ăn, cho bột và nước vào máy và xoay tay cầm để trộn đều thức ăn. Sau khi đút cho bé ăn bằng chiếc thìa nhỏ hay cho bé uống nước với chiếc bình có sẵn.

Dài x rộng x cao: 39.4 x 10.2 x 35.9

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Baby Alive

Baby Alive là thương hiệu đồ chơi búp bê sơ sinh nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Hoa Kỳ. Baby Alive được thành lập năm 1973 tại Mỹ bởi Kenner. Năm 90s, Những con búp bê biết nói đầu tiên được ra đời. Cho tới khi Kenner sát nhập với Hasbro - Tập đoàn công nghiệp đồ chơi lớn nhất Mỹ và thế giới, Baby Alive mới thực sự được hoàn thiện với nhiều chức năng vượt trội. Đồ chơi Hasbro là sản phẩm tốt nhất từ Mỹ được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, mang tính giải trí cao, đem đến sự năng động cho trẻ em, tận hưởng những khoảng khắc bất tận, tạo nên những ký ức đẹp đẽ luôn ghi sâu vào tâm trí. Thương hiệu búp bê đồ chơi phổ biến với chức năng của một em bé và là bạn đồng hành của hàng triệu trẻ em trên thế giới.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bé Emma Ăn Bánh Nướng

Baby Alive

...

Bé Cưng Tập Ăn

Baby Alive

...

Khám Bệnh Cùng Charlotte (Hết)

Baby Alive

...

Bé Cùng Tập Bò (Hết)

Baby Alive