Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Bé Emma Ăn Bánh Nướng

E1947

Giới thiệu sản phẩm

Búp bê Baby ALive - Bé Emma ăn bánh nướng

Khi chơi búp bê đồ chơi Baby Alive, bé yêu của bạn sẽ được trải nhiệm như đang nuôi một em bé thật vậy. Bé yêu sẽ chuẩn bị đồ ăn cho búp bê Emma bằng lò đồ chơi, cho búp bê ăn và thay tã cho bé khi bé, chải tóc cho búp bê.. Búp bê có thể di chuyển được tay và chân. Bộ đồ chơi bao gồm búp bê Emma, trang phục có thể tháo rời, lò nướng đồ chơi, thìa, khay nướng, máy ép thức ăn, con lăn, 2 hộp đựng thực phẩm búp bê có thể tái sử dụng, tã, lược, và hướng dẫn. Món đồ chơi này phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Trọng lượng sản phẩm: 454 g

Kích thước sản phẩm: 10,2 x 27,9 x 35,6 cm

Thương hiệu Baby Alive của hãng đồ chơi Hasbro đến từ Mỹ. Chất liệu sản phẩm: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe bé. Đồ chơi búp bê của Baby Alive giúp bé yêu học cách chăm sóc người khác, biết quan tâm và phát triển trí não, tĩnh cảm hơn.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Baby Alive

Baby Alive là thương hiệu đồ chơi búp bê sơ sinh nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Hoa Kỳ. Baby Alive được thành lập năm 1973 tại Mỹ bởi Kenner. Năm 90s, Những con búp bê biết nói đầu tiên được ra đời. Cho tới khi Kenner sát nhập với Hasbro - Tập đoàn công nghiệp đồ chơi lớn nhất Mỹ và thế giới, Baby Alive mới thực sự được hoàn thiện với nhiều chức năng vượt trội. Đồ chơi Hasbro là sản phẩm tốt nhất từ Mỹ được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, mang tính giải trí cao, đem đến sự năng động cho trẻ em, tận hưởng những khoảng khắc bất tận, tạo nên những ký ức đẹp đẽ luôn ghi sâu vào tâm trí. Thương hiệu búp bê đồ chơi phổ biến với chức năng của một em bé và là bạn đồng hành của hàng triệu trẻ em trên thế giới.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bé Emma Ăn Bánh Nướng

Baby Alive

...

Bé Cưng Tập Ăn

Baby Alive

...

Khám Bệnh Cùng Charlotte (Hết)

Baby Alive

...

Bé Cùng Tập Bò (Hết)

Baby Alive

Sản phẩm liên quan

...
Mới
Bé Cưng Tập Ăn

Baby Alive

...
Mới
Khám Bệnh Cùng Charlotte (Hết)

Baby Alive

...
Mới
Bé Cùng Tập Bò (Hết)

Baby Alive

...
Mới
Đồ Chơi Búp Bê Bé Làm Hoạ Sĩ (Hết)

Baby Alive