Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Bộ Quây Bóng 6 Mảnh

PY-07

Giới thiệu sản phẩm

Nhà banh hay còn gọi là Bể bóng, quây bóng giúp trẻ vui chơi sảng khoái, rèn luyện trí thông minh và sự sáng tạo của mình.Khi chơi nên kết hợp với bóng để bé yêu rèn luyện cơ bắp và hoàn thiện về thể chất, tăng cường sự dẻo dai. Trẻ dưới 3 tuổi chơi cần có sự giám sát của người lớn trong suốt quá trình chơi.

Bể quây bóng có thể quây được thành hình lục lăng, hình chữ nhật hoặc làm rào chắn. Có thể ghép nhiều bộ với nhau tạo thành quây bóng to và rộng.Có thể dùng thay cũi trông trẻ khi bố mẹ bận việc vặt.

Có thể kết hợp với cầu trượt và bóng để tạo thành bộ sản phẩm cầu trượt bể bóng.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Ching Ching Trading Co.

Công ty TNHH Thương mại Ching Ching được thành lập vào năm 1994 tại Đài Loan, là nhà sản xuất hàng đầu về đồ chơi cầu trượt và xích đu chất lượng cao và sáng tạo cho trẻ em từ mới biết đi đến lứa tuổi đi học. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận EN71 bởi SGS/Intertek. Thương hiệu của chúng tôi được biết đến với các sản phẩm an toàn, chắc chắn và hấp dẫn ví dụ như cầu trượt, xích đu, nhà bóng, khu vui chơi, xe tập đi, xe đạp và đồ nội thất cho trẻ em. Trẻ em có những niềm vui và được giáo dục khi chơi đồ chơi. Cung cấp chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp để làm khách hàng hài lòng là tôn chỉ của chúng tôi. Ching Ching đang nỗ lực phát triển những sản phẩm đồ chơi an toàn và sáng tạo để làm phong phú cuộc sống và nụ cười của trẻ em.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Cầu Trượt Củ Cà Rốt Cho Bé

Ching Ching Trading Co.

...

Đồ Chơi Bập Bênh Bàn Ghế

Ching Ching Trading Co.

...

Bộ Quây Bóng 6 Mảnh

Ching Ching Trading Co.

...

Bàn Chơi Xếp Hình Và Bập Bênh Hình Cá Heo

Ching Ching Trading Co.