Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trang chủ > Sản phẩm đồ chơi > 3-6 tháng > Tên sản phẩm

Bộ Cầu Trượt Đa Năng

GU2018

Giới thiệu sản phẩm

Bộ cầu trượt đa năng GU2018, sản phẩm có thiết kế nhiều chức năng trong một sản phẩm giúp bé chơi hoài mà không chán, bé có thể thỏa thích vui đùa cùng với những người bạn của mình.

- Chức năng: Gồm 2 cầu trượt, hệ thống leo trèo linh hoạt giúp bé vận động dễ dàng, thiết kế loa và kính thiên văn cùng mái nhà lá sinh động.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và sự an toàn về sức khỏe cho bé khi chơi.

- Thiết kế sinh động kích thích bé hứng thú vận động mỗi ngày.

- Một sản phẩm đa chức năng sẽ khiến bé chơi hoài mà không chán, bé có thể chơi cùng với những người bạn của mình để gắn kết tình thân.

- Các trò chơi đa dạng giúp bé phát triển khả năng phối hợp và rèn luyện các bộ phận cơ thể.

- Bé vận động tiêu hao năng lượng và ăn ngon hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh.

- Tăng cường mở rộng và phát triển trí tưởng tượng của trẻ, giúp bé hòa đồng và nâng cao sự tự tin trong cuộc sống.

THƯƠNG HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Grow’n Up

Grow’n Up là công ty đồ chơi tích hợp toàn cầu bao gồm thiết kế cơ bản, phát triển, sản xuất và bán đồ chơi có nhãn hiệu được quốc tế công nhận, bao gồm rất nhiều danh mục hoạt động khác nhau như hoạt động đóng vai trong nhà và ngoài trời, bộ xích đu, bàn nước / cát, kho chứa đồ ngoài trời, bàn ghế trẻ em, bàn ăn ngoài trời và đồ chơi có bánh xe. "Trí tưởng tượng khi chơi!" Grow’n Up liên tục bồi dưỡng trẻ phát triển, tư duy đổi mới & sáng tạo,… trước, trong và sau khi trải nghiệm vui chơi. Sự cống hiến của chúng tôi trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, với trọng tâm là hoạt động tích cực, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho nhiều thế hệ người dùng.

Giải thưởng

Phản hồi trải nghiệm

Theo thứ tự thời gian sớm nhất

Viết phản hồi

Sản phẩm cùng thương hiệu

...

Bộ Cầu Trượt Xích Đu Đa Năng

Grow’n Up

...

Bộ Cầu Trượt Đa Năng

Grow’n Up

...

Nhà Chơi Cầu Trượt Vận Động Đa Năng

Grow’n Up